1. สื่อสาร
 2. ให้ความรู้
 3. เผยแพร่

เรารู้ว่าสำหรับบริษัทอะไรก็ตามที่ทำงานในหลายสาขา มีทีมงานจากวัฒนธรรมที่หลากหลาย และมีลูกค้าจากทั่วโลก สิ่งสำคัญก็คือการทำให้มั่นใจว่าบริษัทได้สื่อสารและถ่ายทอดความมีมาตรฐานสูงของตนข้ามพรมแดนไปได้อย่างถูกต้อง

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการโลคัลไลเซชันมากว่าหนึ่งทศวรรษ เวิร์ซเทคมีทีมบริหารทรัพยากรแบบเต็มเวลาที่คอยสร้างเครือข่ายทรัพยากรเจ้าของภาษาในประเทศต่างๆ อย่างกว้างขวางและมีคุณภาพทั่วโลก ซึ่งสามารถรองรับงานของลูกค้าของเราในภาษาต่างๆ ได้มากกว่า 100 ภาษา

ทีมงานของเรารับผิดชอบในด้านการสรรหาบุคลากรและพิสูจน์ความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการรายใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกับผู้ให้บริการในระยะยาวและสร้างความมั่นใจในด้านราคาที่ดีที่สุดตามปริมาณงานที่เราสามารถมอบให้ได้ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมนี้

เมื่อเราเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารโครงการต่างๆ แล้ว เราจะจัดตั้งทีมบริหารโครงการขึ้นมาให้โดยเฉพาะ โดยในทีมจะประกอบด้วย Project Manager ที่มีประสบการณ์อย่างช่ำชอง รวมถึง Account Manager, บุคลากรด้านไอที การออกแบบ และมัลติมีเดียจากแผนกเทคโนโลยี เพื่อดูแลโครงการตั้งแต่ต้นจนจบ และเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพระดับสูงสุดที่เรามอบให้แก่ลูกค้าของเรา

verzteclearning

VerztecLearning™ ฝ่ายเทคโนโลยีการเรียนรู้และการพัฒนาอย่างมืออาชีพของบริษัท Verztec Consulting Pte Ltd. เป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมการเรียนรู้แบบผสมผสานและหลักสูตรออนไลน์สำหรับการอบรมทักษะการพัฒนาบุคคล (Soft skills) ทักษะการเป็นผู้นำ ทักษะด้าน IT ทักษะด้านธุรกิจและการจัดการโครงการ

ตลอดเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลายๆ บริษัททั่วโลกต่างกำลังเปลี่ยนรูปแบบการฝึกอบรมจากการเรียนรู้ใน ห้องเรียนแบบดั้งเดิมมาเป็นการให้ความรู้พนักงานด้วยการฝึกอบรมออนไลน์กันมากขึ้น การเปลี่ยนแปลง นี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างมาก

ปัจจุบัน การฝึกอบรมออนไลน์สำหรับองค์กรเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากบริษัทส่วนใหญ่ ทั่วโลก สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต โดยบริษัทที่จะได้รับประโยชน์มากที่สุดคือ บริษัทที่ ขยายธุรกิจไปยังตลาดต่างประเทศและจำเป็นต้องกระจายการฝึกอบรมไปยังพนักงานในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก

เยี่ยมชมเว็บไซต์ VerztecLearning ของเราได้ที่ : http://www.verzteclearning.com/

VerztecPublish

ความสามารถที่แข็งแกร่งด้านการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ของ Verztec ผนวกกับความเชี่ยวชาญ ด้านเทคโนโลยีและการทำงานหลายภาษา ส่งผลให้เรากลายเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ธุรกิจระดับโลกที่กำลังมองหาหนทางขยายแบรนด์ของตนไปยังตลาดต่างประเทศ

ด้วยความเชี่ยวชาญและทรัพยากรด้านการโลคัลไลซ์เซชัน ทำให้เราเข้าใจความต้องการทางวัฒนธรรม และลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันของลูกค้าต่างประเทศที่มีความหลากหลายเป็นอย่างดี เราดำเนินการ ออกแบบและสร้างกรอบความคิดทั้งหมดโดยคำนึงถึงอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมของตลาดเป้าหมาย เป็นหลัก

บริการจัดพิมพ์และการพัฒนาแบบเบ็ดเสร็จของ Verztec ได้รับการสนับสนุนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ด้านมัลติมีเดียและซอฟต์แวร์ประจำบริษัทของเรา โดยมีทีมบริหารโปรเจ็คและทีมบริหารลูกค้าที่ีมี ประสบการณ์สูงของเราคอยช่วยอำนวยความสะดวก

เยี่ยมชมเว็บไซต์ VerztecPublish ของเราได้ที่ : http://www.verztecpublish.com/

จัดหาผู้เชี่ยวชาญ

ล่ามมืออาชีพสำหรับงานอีเวนต์ของคุณ

ร่วมงานกับเรา

เรากำลังเปิดรับพนักงาน! มาเป็นส่วนหนึ่งของเราและเติบโตไปด้วยกัน

ออนไลน์

ประวัติบริษัท

VERZTEC

Xtranet
> มาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาของเรา

แพลตฟอร์มการแปลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังคน SwiftTranslate ให้บริการแปลอย่างมีคุณภาพด้วยความรวดเร็วและในราคาที่เหมาะสมโดยเจ้าของภาษาทั่วโลก ปัจจุบันรองรับการแปลเอกสารจำนวนสูงสุด 5,000 คำต่อวัน ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ได้รับความเชื่อถือจาก

ควบคุมศักยภาพเต็มของธุรกิจของคุณ


การโกลบอลไลเซชันคือสิ่งจำเป็นในโลกปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆ กำลังมองหาตลาดใหม่ๆ และการประสานงานกับลูกค้าและพนักงานในระดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายฐานการตลาดและเพิ่มผลกำไร ความต้องการเหล่านี้เป็นตัวขับเคลื่อนให้ธุรกิจปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และบริการของตนในแง่ของวัฒนธรรมและภูมิภาคเพื่อบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

เวิร์ซเทคก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และได้ช่วยเหลือลูกค้าจาก
หลากหลายอุตสาหกรรมให้สามารถสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยภาษาต่างๆ กว่า 100 ภาษาและมีส่วนช่วยในการสร้างกระแส
รายได้ที่สร้างกำไรและมีความยั่งยืน

เวิร์ซเทคเป็นบริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านเนื้อหาชั้นนำระดับโลกที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2015 และได้รับความเชื่อมั่นจากแบรนด์ชื่อดังระดับโลกมากมายเช่น Google, Siemens, Fedex, Novartis, Bayer, Shell, UBS, P&G, Sony, Johnson & Johnson, Samsung, HSBC

เวิร์ซเทคช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ทั่วโลกในการออกแบบ พัฒนา โลคัลไลซ์ และตีพิมพ์ข้อความที่ต้องการสื่อสารในระดับโลกด้วยภาษากว่า 100 ภาษาในช่องทางต่างๆ ที่หลากหลาย

นักแปลเจ้าของภาษาผู้มีคุณสมบัติของเราให้บริการแปลในระดับมืออาชีพ บริการแปลเว็บไซต์ บริการถอดเสียง และการ
โลคัลไลเซชันโปรแกรมต่างๆ ให้แก่ลูกค้าจากอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การแพทย์และชีววิทยาศาสตร์ การธนาคารและการเงิน กฎหมาย การศึกษา เทคโนโลยี และอื่นๆ อีกมากมาย

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการล่ามการประชุมชั่นนำในสิงคโปร์ เวิร์ซเทคให้บริการแปลในระดับมืออาชีพ บริการช่วยเหลือด้านอุปกรณ์เพื่อการล่ามในงานประชุม และบริการล่ามแปลภาษาแก่งานประชุมใหญ่ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คุณสามารถดูภาพบรรยากาศงานประชุมและอีเวนต์ต่างๆ ที่เวิร์ซเทคให้การสนับสนุนได้ที่ ภาพกิจกรรมงานล่าม

นอกจากนั้นแล้ว Verztec Learningแผนก Learning Solutions ของบริษัท Verztec Consulting Pte Ltd คือผู้นำในด้านหลักสูตรการเรียนรู้และออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ที่ช่วยพัฒนาทักษะด้านสังคม ทักษะความเป็นผู้นำ ทักษะด้านไอที ทักษะด้านธุรกิจ และ การอบรมทักษะการบริหารโครงการ

ติดต่อสอบถามข้อมูลจากที่ปรึกษาของเราได้ที่ enquiry@verztec.com

ความเห็นจากลูกค้า

 • Yara ได้ทำงานร่วมกับ Verztec
  ในการเปิดตัวโปรแกรมจริยธรรมทั่วโลกของเรา Verztec ได้เสนอบริการแบบ
  “ครบวงจร” โดยได้ช่วยเราในเรื่องการแปล
  การออกแบบ
  และการจัดส่งคู่มือจริยธรรมของเรา
  ซึ่งคู่มือดังกล่าวได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ
  เก้าภาษา และจัดส่งไปยังสำนักงานกว่า 40 แห่งทั่วโลก
  อ่านเพิ่มเติม
  Tormod Tingstad Vice President & Global Head of Compliance
 • Jenny Woon ผู้จัดการโครงการชองคุณ
  มีความเป็นมืออาชีพและฉับไวอย่างมากในด้านการบริการและความรวดเร็วในการจัดการโครงการ
  การทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆ ในหลายประเทศพร้อมกันไม่ใช่เรื่องง่าย
  ทั้งเรื่องความแตกต่างของเวลาและตารางงานที่อัดแน่น แต่เธอไม่เคยทำพลาดเลยสักครั้ง
  อ่านเพิ่มเติม
  Jim Kee Associate Director
 • ทีมงานและพนักงานของคุณทำหน้าที่ล่ามในการประชุมได้อย่างเป็นมืออาชีพมาก และตอบสนองต่อปัญหาและการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของเราเสมอ ผมขอชื่นชมบริการชั้นเยี่ยมจากคุณ และความช่วยเหลือที่มอบให้ตลอดทั้งกระบวนการทั้งหมดขององค์กร VERZTEC ยังเข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดี และดำเนินการอย่างมืออาชีพและสมบูรณ์แบบตามข้อกำหนดที่เราวางไว้ในระหว่างการจัดงาน อ่านเพิ่มเติม
  Raymond Gee Head of Marketing Communications
 • 1
 • 2
 • 3

พาร์ทเนอร์การแปล APEC อย่างเป็นทางการ

เวิร์ซเทคเป็นบริษัทการแปล APEC อย่างเป็นทางการสำหรับการสัมมนา เวิร์คช็อป และการประชุมในระหว่างช่วง APEC 2009 Singapore Year

ข่าวสารและกิจกรรม

 • 1