ไม่ว่าจะเป็นอีเลิร์นนิ่งโซลูชันหรืองานแปลมืออาชีพก็มีให้บริการครบ
จบในที่เดียว


บริษัทเวิร์ซเทคเป็นบริษัทชั้นนำที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2015
ซึ่งให้บริการแบบครบวงจรโดยมีสาขาอยู่ทั่วโลกและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลกมากกว่าร้อยแบรนด์ อันได้แแก่ Google, Siemens, Fedex, Novartis, Bayer, Shell, UBS, P&G, Sony, Johnson & Johnson, Samsung และ
HSBC เราร่วมมือกับลูกค้าและให้บริการแบบครบวงจรเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเจาะตลาดใหม่ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

นับตั้งแต่การก่อตั้งของบริษัทในปี ค.ศ. 2000 บริษัทเวิร์ซเทคได้ช่วยให้ลูกค้าจากหลายๆ
ภาคส่วนสามารถสื่อสารด้วยภาษาต่างๆ กว่า 100 ภาษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
และยังช่วยสร้างผลกำไรสำหรับการขยายกิจการออกนอกประเทศอีกด้วย

บริษัทเวิร์ซเทคได้มอบความช่วยเหลือให้แก่บริษัทต่างๆ ทั่วโลกในด้านบริการออกแบบ พัฒนา แปลภาษา และเผยแพร่ ข้อความสำคัญของพวกเขาไปยังรอบโลก ด้วยภาษาต่างๆ กว่า 100
ภาษาผ่านช่องทางที่หลากหลาย

ในฐานะผู้นำที่เชี่ยวชาญด้านล่ามสำหรับการประชุม
บริษัทเวิร์ซเทคให้บริการแปลภาษาระดับมืออาชีพ
อุปกรณ์สำหรับล่ามการประชุม และล่ามแปลภาษาสำหรับการสัมมนาและการประชุมในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

สำหรับรูปภายของการประชุมและงานอีเวนต์ที่เวิร์ซเทคได้มีส่วนร่วม
โปรดเข้าชมที่ รูปภาพโครงการล่ามแปลภาษา

VerztecLearning™เป็นหน่วยงานเรียนรู้วิธีแก้ไขปัญหาของบริษัท เวิรซ์เทค คอนซัลติ้ง จำกัด อันเป็นผู้นำทางด้านการเรียนรู้แบบดิจิตอลอย่างสร้างสรรค์

หากมีข้อสงสัย โปรดติดต่อที่ปรึกษาของเราได้ที่ enquiry@verztec.com

ในปัจจุบัน เวิร์ซเทคได้ร่วมมือกับ Skillsoft ในการให้บริการหลักสูตรอีเลิร์นนิ่ง วิดีโอ และอีบุ๊คในหัวข้อการพัฒนาความเป็นผู้นำ ทักษะด้านไอที ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทักษะทางธุรกิจ การเงินและการบัญชี การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล การปฏิบัติตามกฎ สุขอนามัยและความปลอดภัย มากกว่า 180,000 รายการ ในราคาที่จับต้องได้ ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

skillsoft

จัดหาผู้เชี่ยวชาญ

ล่ามมืออาชีพสำหรับงานอีเวนต์ของคุณ

ร่วมงานกับเรา

เรากำลังเปิดรับพนักงาน! มาเป็นส่วนหนึ่งของเราและเติบโตไปด้วยกัน

ออนไลน์

ประวัติบริษัท

VERZTEC

Xtranet

> มาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาของเรา

Verztec offers flexible solutions in both Professional Human Translation and Machine AI Translation to our clients.

Learn more about Verztec’s Machine AI Translation

ได้รับความเชื่อถือจาก

 1. บริการด้านภาษา
 2. การเรียนรู้แบบดิจิตอล
 3. การออกแบบแนวสร้างสรรค์ระดับโลก

เรารู้ว่าสำหรับบริษัทอะไรก็ตามที่ทำงานในหลายสาขา มีทีมงานจากวัฒนธรรมที่หลากหลาย และมีลูกค้าจากทั่วโลก สิ่งสำคัญก็คือการทำให้มั่นใจว่าบริษัทได้สื่อสารและถ่ายทอดความมีมาตรฐานสูงของตนข้ามพรมแดนไปได้อย่างถูกต้อง

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการโลคัลไลเซชันมากว่าหนึ่งทศวรรษ เวิร์ซเทคมีทีมบริหารทรัพยากรแบบเต็มเวลาที่คอยสร้างเครือข่ายทรัพยากรเจ้าของภาษาในประเทศต่างๆ อย่างกว้างขวางและมีคุณภาพทั่วโลก ซึ่งสามารถรองรับงานของลูกค้าของเราในภาษาต่างๆ ได้มากกว่า 100 ภาษา

ทีมงานของเรารับผิดชอบในด้านการสรรหาบุคลากรและพิสูจน์ความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการรายใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกับผู้ให้บริการในระยะยาวและสร้างความมั่นใจในด้านราคาที่ดีที่สุดตามปริมาณงานที่เราสามารถมอบให้ได้ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมนี้

เมื่อเราเข้ามามีส่วนร่วมในการบริหารโครงการต่างๆ แล้ว เราจะจัดตั้งทีมบริหารโครงการขึ้นมาให้โดยเฉพาะ โดยในทีมจะประกอบด้วย Project Manager ที่มีประสบการณ์อย่างช่ำชอง รวมถึง Account Manager, บุคลากรด้านไอที การออกแบบ และมัลติมีเดียจากแผนกเทคโนโลยี เพื่อดูแลโครงการตั้งแต่ต้นจนจบ และเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพระดับสูงสุดที่เรามอบให้แก่ลูกค้าของเรา

verzteclearning

VerztecLearning™ ฝ่ายเทคโนโลยีการเรียนรู้และการพัฒนาอย่างมืออาชีพของบริษัท Verztec Consulting Pte Ltd. เป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมการเรียนรู้แบบผสมผสานและหลักสูตรออนไลน์สำหรับการอบรมทักษะการพัฒนาบุคคล (Soft skills) ทักษะการเป็นผู้นำ ทักษะด้าน IT ทักษะด้านธุรกิจและการจัดการโครงการ

ตลอดเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา หลายๆ บริษัททั่วโลกต่างกำลังเปลี่ยนรูปแบบการฝึกอบรมจากการเรียนรู้ใน ห้องเรียนแบบดั้งเดิมมาเป็นการให้ความรู้พนักงานด้วยการฝึกอบรมออนไลน์กันมากขึ้น การเปลี่ยนแปลง นี้ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างมาก

ปัจจุบัน การฝึกอบรมออนไลน์สำหรับองค์กรเป็นเรื่องที่เป็นไปได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากบริษัทส่วนใหญ่ ทั่วโลก สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต โดยบริษัทที่จะได้รับประโยชน์มากที่สุดคือ บริษัทที่ ขยายธุรกิจไปยังตลาดต่างประเทศและจำเป็นต้องกระจายการฝึกอบรมไปยังพนักงานในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก

เวิร์ซเทคคือพันธมิตรช่องทางจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Skillsoft

เยี่ยมชมเว็บไซต์ VerztecLearning ของเราได้ที่ : http://www.verzteclearning.com/

VerztecPublish

ความสามารถที่แข็งแกร่งด้านการออกแบบเชิงสร้างสรรค์ของ Verztec ผนวกกับความเชี่ยวชาญ ด้านเทคโนโลยีและการทำงานหลายภาษา ส่งผลให้เรากลายเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ธุรกิจระดับโลกที่กำลังมองหาหนทางขยายแบรนด์ของตนไปยังตลาดต่างประเทศ

ด้วยความเชี่ยวชาญและทรัพยากรด้านการโลคัลไลซ์เซชัน ทำให้เราเข้าใจความต้องการทางวัฒนธรรม และลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันของลูกค้าต่างประเทศที่มีความหลากหลายเป็นอย่างดี เราดำเนินการ ออกแบบและสร้างกรอบความคิดทั้งหมดโดยคำนึงถึงอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรมของตลาดเป้าหมาย เป็นหลัก

บริการจัดพิมพ์และการพัฒนาแบบเบ็ดเสร็จของ Verztec ได้รับการสนับสนุนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ด้านมัลติมีเดียและซอฟต์แวร์ประจำบริษัทของเรา โดยมีทีมบริหารโปรเจ็คและทีมบริหารลูกค้าที่ีมี ประสบการณ์สูงของเราคอยช่วยอำนวยความสะดวก

เยี่ยมชมเว็บไซต์ VerztecPublish ของเราได้ที่ : http://www.verztecpublish.com/

ความเห็นจากลูกค้า

 • Yara ได้ทำงานร่วมกับ Verztec
  ในการเปิดตัวโปรแกรมจริยธรรมทั่วโลกของเรา Verztec ได้เสนอบริการแบบ
  “ครบวงจร” โดยได้ช่วยเราในเรื่องการแปล
  การออกแบบ
  และการจัดส่งคู่มือจริยธรรมของเรา
  ซึ่งคู่มือดังกล่าวได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ
  เก้าภาษา และจัดส่งไปยังสำนักงานกว่า 40 แห่งทั่วโลก
  อ่านเพิ่มเติม
  Tormod Tingstad Vice President & Global Head of Compliance
 • Jenny Woon ผู้จัดการโครงการชองคุณ
  มีความเป็นมืออาชีพและฉับไวอย่างมากในด้านการบริการและความรวดเร็วในการจัดการโครงการ
  การทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆ ในหลายประเทศพร้อมกันไม่ใช่เรื่องง่าย
  ทั้งเรื่องความแตกต่างของเวลาและตารางงานที่อัดแน่น แต่เธอไม่เคยทำพลาดเลยสักครั้ง
  อ่านเพิ่มเติม
  Jim Kee Associate Director
 • ทีมงานและพนักงานของคุณทำหน้าที่ล่ามในการประชุมได้อย่างเป็นมืออาชีพมาก และตอบสนองต่อปัญหาและการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของเราเสมอ ผมขอชื่นชมบริการชั้นเยี่ยมจากคุณ และความช่วยเหลือที่มอบให้ตลอดทั้งกระบวนการทั้งหมดขององค์กร VERZTEC ยังเข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดี และดำเนินการอย่างมืออาชีพและสมบูรณ์แบบตามข้อกำหนดที่เราวางไว้ในระหว่างการจัดงาน อ่านเพิ่มเติม
  Raymond Gee Head of Marketing Communications
 • 1
 • 2
 • 3

แพลตฟอร์มการแปลที่ขับเคลื่อนด้วยพลังคน SwiftTranslate ให้บริการแปลอย่างมีคุณภาพด้วยความรวดเร็วและในราคาที่เหมาะสมโดยเจ้าของภาษาทั่วโลก ปัจจุบันรองรับการแปลเอกสารจำนวนสูงสุด 5,000 คำต่อวัน ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ผลงานการล่ามชั้นนำในอดีต

บริษัทเวิร์ซเทคได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแปลเอกสารแบบมืออาชีพในโครงการใหญ่หลากหลายโครงการ รวมถึงการล่ามพูดพร้อมและโซลูชันด้านการล่ามต่างๆ (ตู้นักล่าม หูฟังและทรานสมิตเตอร์ เป็นต้น)

นาย Li Keqiang นายกรัฐมนตรีของสาธารณรัฐประชาชนจีน ขณะเยือนสิงคโปร์เพื่อหารือด้านทวิภาคีครั้งแรก Trump-Kim Summit ที่สิงคโปร์ Singapore Summit APEC 2009 Summit
Asia Fashion Summit World Cities Summit IMF Conference Asian Bond Markets Summit
Google Think Asia Latin Asia Business Forum IBM InterConnect Johnson & Johnson Medical Symposiums

พาร์ทเนอร์การแปล APEC อย่างเป็นทางการ

เวิร์ซเทคเป็นบริษัทการแปล APEC อย่างเป็นทางการสำหรับการสัมมนา เวิร์คช็อป และการประชุมในระหว่างช่วง APEC 2009 Singapore Year

ข่าวและกิจกรรมล่าสุด

 • 1