เราปฏิบัติตามนโยบายการรักษาความลับและข้อมูลลิขสิทธิ์ของลูกค้าอย่างเคร่งครัด และหากไม่มีเอกสารอนุญาตอย่างเป็นทางการจากลูกค้า เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับโปรเจ็คงานที่เรากำลังรับทำอยู่

Verztec รับผิดชอบต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าอย่างเคร่งครัด และได้นำมาตรการเพิ่มเติมต่างๆ มาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ

นักแปลจะต้องลงนามในข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูลตามกฎหมายก่อนที่จะเริ่มทำโปรเจ็คใดๆ

เรามีมาตราบัญญัติไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้แน่ใจว่าสมาชิกในทีมเข้าใจข้อผูกมัดที่ต้องการในเรื่องการรักษาความลับของข้อมูล ทั้งในระหว่างทำโปรเจ็คและหลังจากเสร็จสิ้นโปรเจ็คแล้ว

นักแปลแต่ละคนของเรามีเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของตนเองและมีรหัสผ่านส่วนบุคคลในเข้าสู่ระบบเครือข่ายเพื่อเข้าถึงไฟล์ต่างๆ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะมีบุคคลเพียงสองคนเท่านั้นที่จะเห็นเอกสารของลูกค้่า ซึ่งได้แก่ ผู้แปล และผู้ตรวจทานเอกสารของลูกค้า

ข้อมูลและข่าวสารจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย สามารถเข้าถึงได้เฉพาะพนักงานที่กำหนดไว้เท่านั้น และใช้งานตามจุดประสงค์ที่ได้รับข้อมูลมาเท่านั้น กิจกรรมออนไลน์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ของเราดำเนินการผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่มีการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่ารายละเอียดและไฟล์ข้อมูลทั้งหมดจะยังคงเป็นข้อมูลส่วนตัว เราใช้การเข้ารหัสระดับสูง ที่ 128-bit SSL encryption ทาง HTTPS สำหรับการถ่ายโอนไฟล์ ซึ่งเทียบเท่ากับระดับการเข้ารหัสที่ใช้ในสถาบันการเงินชั้นนำของโลก

เราไม่ขายหรือแบ่งปันรายชื่อหรือข้อมูลส่วนตัวให้แก่/กับองค์กรที่เป็นบุคคลภายนอก