เหตุผล 10 ประการที่ควรเลือก VERZTEC

(1) ผู้ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ

VERZTEC เป็นผู้ให้บริการโลคัลไลซ์เซชันและการจัดการเนื้อหาระดับโลกแบบเบ็ดเสร็จ นอกเหนือจากการแปลแล้ว เรายังให้บริการที่เกี่ยวกับภาษาอย่างครบวงจร ได้แก่ การถอดเทป ล่ามในสถานที่ทำงานจริง DESKTOP PUBLISHING การพากย์เสียง บริการแปลเว็บและมัลติมีเดีย เพื่อช่วยให้คุณบรรลุถึงเป้าหมายและสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในระดับโลก

(2) ได้รับใบรับรอง ISO 9001

VERZTEC เป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในอุตสาหกรรมการแปลและการโลคัลไลซ์เซชันที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO เรายึดมั่นต่อการผลิตผลงานคุณภาพสูงสุดและเพิ่มระดับความพึงพอใจของลูกค้าผ่านระบบการจัดการคุณภาพของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมีลูกค้ารายสำคัญ ได้แก่ IBM, PROCTER & GAMBLE, HSBC, THE NIELSEN COMPANY, PFIZER, MICROSOFT, ROLLS ROYCE MOTORS, BMW, EXXONMOBIL, TOTAL, CLARION, ESPN, TOSHIBA และ INVENSYS

(3) ทรัพยากรที่ดีที่สุด

เราว่าจ้างเฉพาะนักแปลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมสำหรับคุณ! นักแปลเหล่านี้อาศัยอยู่ทั่วโลกและมีประสบการณ์ในงานแปลที่เป็นทางการมากกว่า 10 ปี เราใช้เฉพาะนักแปลที่มีความรู้เฉพาะด้านสำหรับโปรเจ็คงานของคุณ ตัวอย่างเช่น เราใช้นักแปลที่มีพื้นฐานด้านการตลาดสำหรับสิ่งพิมพ์ทางการตลาด และนักแปลทางเทคนิคสำหรับเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์และวิศวกรรม

(4) ระบบการบริหารจัดการผู้ให้บริการที่เข้มงวด

ในช่วงการสรรหาบุคลากร เราได้ให้นักแปลของเราทำแบบทดสอบที่เข้มงวดและเราไม่หยุดอยู่เพียงเท่านั้น เราเป็นหนึ่งในไม่กี่บริษัทในอุตสาหกรรมนี้ที่ใช้ระบบคะแนนวัดผลงานของนักแปลภายในอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะประเมินนักแปลอยู่เสมอบนพื้นฐานของคุณภาพของงานในช่วงระยะเวลาหนึ่งๆ ดังนั้น เราจึงสามารถเฟ้นหานักแปลที่ดีที่สุดได้อย่างชัดเจนสำหรับคู่ภาษาที่เราสนับสนุน และยังเป็นการรับประกันว่า คุณจะได้ผู้มีความสามารถด้านภาษาสูงสุดในอุตสาหกรรมมาทำงานให้กับเนื้อหาของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถวางใจได้และให้ความสนใจกับธุรกิจหลักของคุณโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของงาน

(5) ความสม่ำเสมอของคำศัพท์เฉพาะทาง

ทีมเทคโนโลยีประจำบริษัทของเราได้พัฒนาเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่มีกรรมสิทธิ์ ที่เรานำมาใช้เพื่อจัดเก็บคำศัพท์เฉพาะทางและลักษณะรูปแบบเนื้อหาที่คุณต้องการ ซึ่งรวมถึงคำศัพท์เฉพาะทางเทคนิคและแบรนด์ด้วย ทั้งนี้เพื่อรับประกันความสม่ำเสมอในผลงานที่เราสร้างสรรค์มาตลอดสำหรับคุณ ด้วยเหตุนี้ ในขณะที่เราทำโปรเจ็คต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้นด้วยกัน เราจึงเติบโตไปพร้อมกับคุณและสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพสูงขึ้น!

(6) พันธมิตรในระยะยาว

เราจริงจังกับธุรกิจนี้! เราไม่ใช่บริษัทที่ทำธุรกิจหลอกลวง และเราอยู่ตรงนี้เสมอเพื่อให้คงอยู่ในธุรกิจได้ในระยะยาว การใช้บริการของ VERZTEC หมายความว่า คุณกำลังทำงานร่วมกับบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ และได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญที่หลากหลายของนักแปลที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นพิเศษ (*และผ่านการทดสอบแล้ว!) จากส่วนต่างๆ ของโลก และประสบการณ์มืออาชีพของทีมบริหารโปรเจ็คภายในและทีมวิศวกรรมโลคัลไลซ์เซชันของเรา

(7) ความภักดีต่อลูกค้าเก่า

เราไม่เคยทำโปรโมชั่นที่ “ใช้ได้เฉพาะกับลูกค้าใหม่เท่านั้น” เนื่องจากเราเชื่อมั่นอย่างแท้จริงว่าลูกค้าปัจจุบันควรที่จะได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกัน (ถ้าไม่ดีกว่า) เป็นอย่างน้อย!

(8) การรักษาความลับ

เราเคารพต่อทรัพย์สินทางปัญญาอย่างเคร่งครัด! เราปฏิบัติตามหลักการรักษาความลับและลิขสิทธิ์ในข้อมูลของลูกค้าของเราอย่างเคร่งครัดที่สุด หากไม่มีเอกสารอนุญาตอย่างเป็นทางการจากคุณ เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับโปรเจ็คของคุณ นอกจากนี้โปรเจ็คทั้งหมดยังได้รับการจัดการในสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่ปลอดภัยอีกด้วย

(9) คุณค่าที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

เราเสนอราคาที่แข่งขันได้และเพิ่มมูลค่ามากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับลูกค้าของเรา เรามองลูกค้าว่าเป็นพันธมิตรและมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ในการทำงานในระยะยาวกับลูกค้า

(10) การมองเห็นได้

เราเชื่อมั่นอย่างแท้จริงในความโปร่งใสและความซื่อสัตย์ ตลอดช่วงเวลาที่เราทำงานให้คุณ คุณจะสามารถมองเห็นสถานะ ปัญหา และการคาดการณ์โปรเจ็คที่คุณมอบความไว้วางใจให้เราอย่างเต็มที่