บริษัทเวิร์ซเทคเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการโกลบอลไลเซชั่นแบบครบวงจรด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015

เพื่อที่จะยืนหยัดเคียงข้างไปกับลูกค้า Verztec จึงมีความเชื่อมั่นอย่างสูงว่าวิธีวัดความสำเร็จที่แท้จริงของเราไม่ใช่แค่ผลประกอบการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจำนวนความสำเร็จที่พึงปรารถนาร่วมกันที่เราได้หล่อหลอมขึ้นตลอดเวลาร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรของเรา

Verztec ซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ได้ทำงานร่วมกับองค์กรและลูกค้าทุกกลุ่มซึ่งส่วนใหญ่เป็นบริษัทชั้นนำกว่า 1000 บริษัทในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแพทย์ เภสัชกรรมและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ปิโตรเคมี การบิน การธนาคารและการเงิน กฎหมาย เทคโนโลยีสารสนเทศ และอิเล็กทรอนิกส์

Verztec ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 บริษัทให้การสนับสนุน ให้การสนับสนุนด้านการจัดทำเอกสารสื่อสารทั่วโลกแก่ 1 ใน 3 ของ 500 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จัดอันดับโดยนิตยสารฟอร์จูน ตัวอย่างลูกค้าบางส่วนของ Verztec ได้แก่ IBM, HP, Microsoft, Citibank, Rolls Royce Motors, P&G, Honeywell, Mcdonald's Corporation, UBS และ Unilever

Verztec มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อันยาวนานในการปรับผลิตภัณฑ์และบริการที่พัฒนาขึ้นให้ตรงกับความต้องการทางวัฒนธรรม สังคม และธุรกิจเพื่อความสำเร็จด้านการจัดจำหน่าย การเป็นที่ยอมรับของนานาประเทศซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย

ตลอดปีที่ผ่านมา Verztec เป็นที่รู้จักด้านการให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์แก่โครงการความริเริ่มด้านการเรียนรู้ระดับโลก รวมทั้งการสร้างและการผลิตสื่อการสื่อสารทางธุรกิจในภาษาต่างๆ กว่า 100 ภาษา ปัจจุบัน Verztec มุ่งให้ความสำคัญกับการทำงานกับลูกค้าทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของสภาพแวดล้อมทางธุรกิจทั่วโลก

เมื่อไม่นานมานี้ Verztec ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่โตเร็วที่สุดในสิงคโปร์โดยหนังสือพิมพ์ Business Times, Sunday Times และ Lianhe ZaoBao และยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอีกหลายรางวัล อาทิ Spirit of the Enterprise และ Singapore Prestige Brand

 

กุญแจสู่ความสำเร็จ

Verztec ผ่านช่วงเวลาทั้งดีและร้ายครั้งแล้วครั้งเล่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราเคยฝ่าฟันความยากลำบากและเฉลิมฉลองเหตุการณ์อันเปี่ยมสุขไปกับลูกค้า พาร์ทเนอร์ และเพื่อนร่วมงานของเรา

ความสำเร็จที่ต่อเนื่องของเรานั้นเป็นผลงานของลูกค้าที่เชื่อมั่นในงานของเราและเหนืออื่นใดคือเหล่าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่เป็นทีมงานของครอบครัว Verztec ของเรา ผู้มีความเป็นมืออาชีพมีความรับผิดชอบ และมีจรรยาบรรณขั้นสูงซึ่งได้ร่วมมือกันทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยผลงานที่มีคุณภาพ

เราเรียกสิ่งนี้ว่า 'ความแตกต่างในแบบฉบับของ Verztec'

 

พันธกิจของเรา

เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกประสบความสำเร็จด้วยการตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของแต่ละธุรกิจ พร้อมทั้งส่งมอบโซลูชันแบบครบวงจรที่ปรับขยายขนาดได้สำหรับองค์กร

เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อสร้าง กำหนดรูปแบบ ปรับแต่ง และเผยแพร่ข้อความการสื่อสารระดับโลกของลูกค้าไปยังตลาดต่างๆ ปรับปรุงการวางตำแหน่งองค์กรให้เหมาะสม และเผยคุณค่าที่ซ่อนอยู่ให้ปรากฏออกมา

 

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อเป็นพันธมิตรระดับโลกที่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการคำปรึกษาที่มีคุณภาพและโซลูชันที่ครอบคลุม

พันธะสัญญาของแบรนด์

เพิ่มอำนาจให้การสื่อสารหลายภาษา

 

ค่านิยมองค์กรของเรา

คำว่า ‘OCTOPUS’ เป็นอักษรย่อมาจากค่านิยมเจ็ดประการของเรา OCTOPUS หรือปลาหมึกยักษ์ เป็นสัตว์ทะเลที่มีความฉลาดอย่างมาก และสามารถเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงความสามารถของเราในการทำงานตามข้อกำหนดของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งเชาว์ปัญญาที่ดีของสมาชิกในทีมของเรา บวกกับความสามารถในการที่จะนำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับความต้องการได้ อย่างมีชั้นเชิงเพื่อให้กระบวนการทำงานง่ายขึ้นสำหรับลูกค้า

Ownership (ความเป็นเจ้าของ): เราภูมิใจในงานที่ทำและพยายามอย่างดีที่สุดในการทำงานโปรเจ็คที่ลูกค้าไว้ วางใจให้เราดูแล และพร้อมทำงานนอกเหนือหน้าที่รับผิดชอบในยามที่จำเป็น

Customer Success (ความสำเร็จของลูกค้า): เราช่วยเหลือลูกค้าให้ประสบความสำเร็จด้วยข้อเสนอและบริการสนับสนุนที่เพิ่มมูลค่า

Teamwork (การทำงานเป็นทีม): เราทำงานกันอย่างใกล้ชิดเป็นทีมเพื่อนำความรู้ความสามารถของสมาชิกในทีมทั้งหมดมาใช้ประโยชน์ และมอบประสบการณ์ที่ดี เป็นเอกลักษณ์ และน่าจดจำให้แก่ลูกค้า

Open Communication (การสื่อสารอย่างเปิดเผย): เราให้ข้อมูลที่ชัดเจนแก่ลูกค้าเกี่ยวกับกระบวนการว่าจ้างบริการของเรา และทำให้มั่นใจว่าทุกโปรเจ็คงานจะดำเนินไปด้วยความโปร่งใส

Proactiveness (การทำงานเชิงรุก): เราใช้วิธีแบบเชิงรุกในการคาดการณ์ปัญหาที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งการเสนอวิธีแก้ปัญหาและการแสวงหาคำชี้แจงเมื่อมีข้อสงสัย

Urgency (ความเร่งด่วน): เราทำตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ด้วยคุณภาพที่ดีและตรงตามกำหนดเวลา ในการสื่อสารกับลูกค้า เราจะตอบสนองโดยคำนึงถึงความเร่งด่วน

Social Responsibility (ความรับผิดชอบต่อสังคม): เรามุ่งหวังที่จะเป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม โดยทำหน้าที่ในส่วนของเราเพื่อเสริมสร้างสมดุลที่ดีระหว่างความเพียรพยายามแบบมืออาชีพของเราและสังคมโดยรวม