Mr Nicholas Goh, CEO

ขอต้อนรับสู่เว็บไซต์ Verztec

ขอบคุณที่สละเวลาเรียกดูข้อมูลที่บริษัทของเราได้จัดทำขึ้น เกี่ยวกับบริการ กระบวนการต่างๆ ข้อมูลบริษัท และโอกาสการจ้างงานที่หลากหลาย ผมเชื่อว่าข้อมูลเหล่านี้คงจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ

บริษัท Verztec เริ่มต้นขึ้นอย่างเล็กๆ ในปีค.ศ. 2000 และค่อยๆ มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะผู้ให้บริการโลคัลไลซ์เซชันและการจัดการเนื้อหาระดับโลกชั้นนำตั้งแต่นั้นมา

ตอนที่ผมเริ่มก่อตั้งบริษัทในปีค.ศ. 2000 บริษัทของเราเป็นเพียงบริษัทเล็กๆ ที่มีพนักงานแค่ 3 คน ทำงานทางด้านเว็บดีไซน์ และให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์ และผมไม่เคยคาดฝันเลยว่าเราจะเติบโตมาอยู่ในระดับที่เราเป็นอยู่ทุกวันนี้ อย่างไรก็ตาม ผมมีความมุ่งมั่นและมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างบริษัทบริการมืออาชีพที่ขับ เคลื่อนด้วยเทคโนโลยี เพื่อเป็นฐานรองรับบุคลากรผู้มีความสามารถที่ได้รับอำนาจในการที่จะมุมานะ เพื่อการเติบโต พร้อมทั้งส่งมอบผลงานคุณภาพสูงสุดที่เกินความคาดหมายของลูกค้า เมื่อทำงานร่วมกันเป็นทีม

ผมยินดีที่ได้กล่าวว่าจิตวิญญาณนี้ยังคงดำรงอยู่ใน Verztec มาจนทุกวันนี้ ทุกๆ วัน ทีมของผมและตัวผมทำงานร่วมกันอย่างขันแข็ง

เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าของเรา พวกเราอาจไม่ใช่กลุ่มคนที่สมบูรณ์แบบแต่เราเชื่อมั่นในการมีทัศนคติที่ดี ความทุ่มเทพยายาม และมุ่งมั่นเพื่อปรับปรุงพัฒนาอยู่เสมอ หากเราทำอะไรพลาดไป เราก็จะยืดอกยอมรับ เราทำงานหนักเพื่อแก้ไขปัญหาให้ถูกต้อง เรียนรู้จาก

ความผิดพลาดต่างๆ และคิดหากลยุทธ์ป้องกัน เพื่อไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำอีกในอนาคต

ที่ Verztec บ่อยครั้งที่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานหนักและทำงานประสานความร่วมมือกับลูกค้าเพื่อส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ วิสัยทัศน์ของเราคือ “เพื่อเป็นพันธมิตรระดับโลกที่มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการคำปรึกษาที่มีคุณภาพและโซลูชันที่ครอบคลุม" รางวัลตอบแทนที่เราได้รับคือความเชื่อมั่นจากลูกค้า ซึ่งพิสูจน์ได้จากลูกค้าที่ได้รับความพึงพอใจและกลับมาทำธุรกิจกับเราอีกเป็นครั้งที่สอง

เรายึดมั่นตามหลักปรัชญาพื้นฐานแห่งการทำธุรกิจของเราและค่านิยมหลักที่เราประพฤติปฏิบัติตามอยู่ทุกวันในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีม Verztec การเชิดชูและการยึดถือปฏิบัติตามค่านิยมหลักขององค์กรของเรา ช่วยให้เราข้ามพ้นอุปสรรคในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำมาได้ คุณภาพของเราในฐานะที่เป็นมนุษย์ สิ่งที่เราสร้างขึ้นในรูปแบบของผลลัพธ์ และวิธีการในการทำงานกับลูกค้า คือจุดศูนย์กลางของค่านิยมเหล่านี้

ผมเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่าความสำเร็จของเราเป็นผลมาจากวัฒนธรรมและการ เอาใจใส่กับการส่งมอบงานที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า โครงสร้างพื้นฐานและความรู้ความชำนาญที่เราได้สั่งสมมาทีละเล็กละน้อย ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าสิ่งที่เราทำส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีหรือกระบวนการ แต่ท้ายที่สุดแล้ว เราก็ยังอยู่ในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้คน ที่ Verztec เราให้ความเคารพสูงสุดต่อ “บุคคล” สองกลุ่ม คือ บุคลากร และ ลูกค้าของเรา

การทำงานกับ Verztec หมายถึง การได้รับงานที่ถูกต้อง ตรงเวลา ภายในงบประมาณที่กำหนดไว้ เราเอาใส่ใจเป็นการส่วนตัวต่อโปรเจ็คงานทั้งหมดของลูกค้า นับตั้งแต่เริ่มต้นไปจนสิ้นสุดงาน โดยใช้เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าเพื่อรับประกันผลงานคุณภาพ เรามีนักแปลเจ้าของภาษาที่ได้รับการรับรองกว่า 10,000 คนในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งกระบวนการบริหารจัดการผู้ค้าที่เข้มงวด เพื่อที่งานของลูกค้าจะได้รับการแปลและถ่ายทอดเป็นภาษาท้องถิ่นตรงตามต้นฉบับในทุกที่ทั่วโลก

ผมเพลิดเพลินอย่างมากกับการพูดคุยกับลูกค้าและทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า และในหลายๆ โอกาส ผมมักได้ยินลูกค้ากล่าวว่า พวกเขาชอบติดต่องานกับ Verztec เนื่องด้วยเหตุผลหลายประการด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมงานของเราให้ความสำคัญกับลูกค้า และขนาดของเราเหมาะสม “ลงตัว" สำหรับพวกเขา ขนาดของเราใหญ่พอที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ในขณะเดียวกัน ขนาดของเราก็เล็กพอที่จะดูแลเอาใจใส่ธุรกิจและแผนงานของพวกเขาได้อย่างแท้จริง

จากการพูดคุยกับลูกค้า ผมได้เข้าใจความท้าทายและแนวโน้มตลาดที่ลูกค้ามองเห็นอยู่เบื้องหน้า และวิธีการที่ Verztec สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เราได้ร่วมงานด้วยในช่วงสองสามปีแรกของการก่อตั้งบริษัท ยังคงเป็นลูกค้าของเรา และเราภาคภูมิใจในเสถียรภาพที่เป็นประโยชน์กับลูกค้า รวมทั้งความแน่นอนที่ลูกค้าได้รับผ่านการทำงานร่วมกับ Verztec

เรามีภารกิจที่เด่นชัดมาก นั่นคือ การทำงานกับบริษัทเช่นบริษัทคุณ เพื่อยกระดับคุณภาพมาตรฐานการสื่อสารของคุณ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเจาะตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณไปทั่วโลก โดยการนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่สามารถปรับขยายขนาดได้ หลายๆ บริษัทที่ได้มอบความไว้วางใจให้แก่เรา ต่างประจักษ์ถึงความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์และบริการของตนที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดที่ได้เข้าไปด้วยความเคารพอย่างสูงNicholas Goh
ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง

สามารถเชื่อมต่อกับคุณ Nicholas ได้ที่ LinkedIn