การถอดเทปสื่อดิจิทัล

Verztec มีความภูมิใจที่จะแจ้งว่า บริการถอดเทปสื่อดิจิทัลพร้อมให้บริการแล้ว Verztec มีแบนด์วิธ ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และความเชี่ยวชาญที่ต้องการในการผลิตผลลัพธ์คุณภาพสูงสุดสำหรับลูกค้าที่มี ค่าของเรา รูปแบบไฟล์ที่รองรับได้แก่ DSS (เครื่องบันทึกดิจิทัล Olympus), DVF (เครื่องบันทึกดิจิทัล Sony) MP3 (MPEG-1 Audio Layer 3), QCP (Qualcomm PureVoice), RM (Real Media), SRI (VoiceIt), VOC, WAV, WMA (Windows Media) และ WRF (WebEx)

การถอดเทป

Verztec นำเทปของคุณมาถอดเป็นความที่สามารถอ่านได้ เราถอดความโดยตรงจากตลับเทปมาตรฐานและตลับเทปขนาดเล็ก การถอดเทปแบบ DAT ได้ถูกยกเลิกไปแล้วเนื่องจากไม่ได้รับความสนใจ

สำหรับการถอดความจากสื่อบันทึก สิ่งสำคัญคือการใช้้ีตลับเทปคุณภาพสูงความยาว 60 ถึง 90 นาที ตลับเทปคุณภาพต่ำและ/หรือที่ราคาถูก ค่อนข้างจะไม่ทนต่อการกรอกลับไปกลับมาหลายๆ ครั้ง ถ้าเป็นไปได้ อย่าใช้การตั้งค่าความเร็วครึ่งเดียวขณะืำืทำการบันทึกเสียงด้วยเครื่องบันทึกเทป เพราะจะทำให้การบันทึกมีคุณภาพไม่ดี และยิ่งทำให้เสียค่าถอดเทปมากขึ้นเนื่องจาก "ความยากในการฟังเทป" คุณลักษณะของระบบการเปิดใช้งานด้วยเสียงก็เข้าข่ายนี้ด้วยเช่นกัน

เราได้ทำงานถอดเทปมาแล้วในสาขาต่างๆ ดังนี้

- การพิจารณาคดีในศาล
- ข่าวสารและสื่อสิ่งพิมพ์
- การบรรยายทางวิชาการและการบรรยายของบริษัท
- การผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์
- สัมมนาและกิจกรรมองค์กร

กรุณาติดต่อเราที่หมายเลข +65 6577 4646 หรือทางอีเมลล์์ที่ info@verztec.com เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

 

ขั้นตอนการทำงาน

1. จัดกำหนดการงานของคุณกับเราที่ info@verztec.com
หรือหมายเลข +65 6577 4646

2. ชี้แจงข้อมูลเกี่ยวกับงานธุรการและกระบวนการวางบิล

3. สำรองข้อมูลสื่อบันทึกของคุณ

4. ห่อหุ้มสื่อบันทึกของคุณอย่างระมัดระวัง (กล่องจะปลอดภัยกว่าซองนิ่ม) ระบุข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับผู้พูดและ/หรือเนื้อหาหลัก ยิ่งเรามีข้อมูลมากเท่าใด ก็จะยิ่งถอดเทปของคุณได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น ถ้ามีเอกสารกำหนดรูปแบบการถอดเทป ที่คุณต้องการ กรุณาส่งสำเนามาด้วย

5. ระบุว่ารูปแบบเอกสารแบบใดที่ต้องการ (MS Word, HTML, RTF, ข้อความธรรมดา) และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แจ้งที่อยู่อีเมลล์ที่ถูกต้องแก่เราเพื่อใช้ในการนำส่ง ถ้าคุณต้องการซีดีเพิ่มจากการส่งข้อความถอดเทปทางอีเมลล์ กรุณาแจ้งให้เราทราบด้วย

6. ส่งเทปของคุณมาทางบริการของ USPS, FedEx, UPS, Airborne, DHL หรือผู้จัดส่งเอกสารใดๆ ที่คุณเลือกมายัง:

Verztec Consulting Pte Ltd
10 Jalan Besar #16-02
Sim Lim Tower
Singapore 208787

ข้อมูลสำคัญ: กรุณาแจ้งให้เราทราบว่าเราจะได้รับเทปของคุณเมื่อใด เพื่อที่เราจะได้รอรับเทป และเพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปตามกำหนดเวลา

7. เราจะโทรติดต่อหรือส่งอีเมลล์หาคุณหากมีคำถามใดๆ

8. เราจะส่งข้อความที่ถอดเทปแล้วหลังจากที่ได้ทำการตรวจสอบรับรองคุณภาพแล้วไปทางอีเมลล์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้