คุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อเข้าสู่ตลาดใหม่ คุณให้ความสำคัญมากเพียงใดต่อการปรับรูปแบบแคมเปญการสื่อสารของคุณ ให้ไหลรื่นและประสบความสำเร็จในภาษาที่เป็นกลุ่มลูกค้าของคุณ และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ คุณใช้คำที่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์หรือไม่ หรือคุณจะยอมรับความผิดพลาดที่อาจทำให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีชื่อเสียด้วยเหตุผลผิดๆ

บริการเขียนและตรวจแก้ไขคำโฆษณาในหลายภาษาของ VERZTEC ประกอบด้วยทีมนักเขียนคำโฆษณาและนักแปลเจ้าของภาษากว่าพันคนประจำอยู่ ในแต่ละประเทศทั่วโลก บุคลากรผู้มีความสามารถของเราจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ และถ่ายทอดคำโฆษณาที่ไม่เพียงถูกต้องตามหลักภาษาเท่านั้น แต่ยังดึงดูดกลุ่มผู้ฟังเป้าหมายของคุณได้อย่างหนักแน่นและในแง่บวก ไม่ว่าจะเป็นการตรวจแก้ไขและปรับแต่งงานเขียนปัจจุบันของคุณตั้งแต่เริ่มต้นก็ตาม

ความพยายามในการแปลภาษาของเราหมายความว่า เราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อหลีกเลี่ยงกับดักทางการสื่อสารที่พบได้ทั่วไป ซึ่งนักการตลาดหลายๆ คนกำลังเผชิญอยู่ในทุกวันนี้ ในขณะเดียวกันก็รับประกันการส่งมอบโซลูชั่นเนื้อหา ที่มีประสิทธิภาพได้รวดเร็วกว่า จึงขับเคลื่อนธุรกิจของคุณไปอยู่ ณ แถวหน้า ในอุตสาหกรรมของคุณ

ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอยู่ ณ ที่ใด Verztec จะอยู่ที่นั่นคอยช่วยเหลือคุณสื่อสารภาษาในบริบททางวัฒนธรรมที่ถูกต้องและประสบกับชัยชนะ!

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้