ที่ Verztec เราตระหนักถึงความต้องการของคุณเพื่อเข้าถึงลูกค้าต่างประเทศด้วยการส่ง จดหมายข่าว เอกสารรายงานข้อเท็จจริง รายงานประจำปีและวารสารอื่นๆ จากองค์กรของคุณ ในฐานะที่สิ่งพิมพ์เหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้ถึงแบรนด์ของบริษัทของคุณและประกอบ ด้วยข่าวสารสำคัญที่ต้องการสื่อสาร คุณไม่ควรเสี่ยงกับงานแปลที่ไม่ถูกต้องและการจัดวางอาร์ตเวิร์คแบบไม่เป็น มืออาชีพ

ด้วยทีมงานจัดหน้าเอกสารหลายภาษาที่มีประสบการณ์ เราได้ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์สำหรับการจัดหน้าเอกสารรุ่นล่าสุดในการผลิต สิ่งพิมพ์ที่มีความถูกต้อง ชัดเจน ประณีตและสอดคล้องกันในภาษาต่างประเทศกว่า 100 ภาษา

คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในผลงานคุณภาพสูงสุด ทุกโปรเจ็คงานจัดหน้าเอกสารหลายภาษาของ Verztec ดำเนินการโดยผ่านขั้นตอนการรับประกันคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย 3 ขั้นตอน คือ การตรวจสอบทางตรรกะ การตรวจสอบทางภาษาศาสตร์ และการตรวจสอบการจัดวางอาร์ตเวิร์คโดยรวม

ขั้นตอนการรับประกันคุณภาพดำเนินการโดยเจ้าของภาษาที่เกี่ยวข้อง โดยจะมีการจัดทำรายงานข้อบกพร่องพร้อมภาพหน้าจอเพื่อส่งให้ทีมจัดหน้าเอกสาร หลายภาษาทำการปรับเปลี่ยนแก้ไข งานที่ผ่านการปรับเปลี่ยนแก้ไขแล้วจะได้รับการตรวจสอบคุณภาพอีกเป็นครั้งที่ สอง พร้อมทั้งการตรวจอนุมัติก่อนที่จะทำการจัดส่งให้กับคุณในขั้นตอนสุดท้าย

เรามีความเชี่ยวชาญในงานจัดหน้าเอกสารด้วยซอฟต์แวร์ดังต่อไปนี้:

  • Adobe InDesign
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Freehand
  • QuarkXPress
  • Adobe FrameMaker
  • Adobe PageMaker
  • และแอพพลิเคชันอื่นๆ อีกจำนวนมาก

 

การพิมพ์หลายภาษา

Verztec เสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่ขยายครอบคลุมขั้นตอนการจัดหน้าเอกสารทั้งหมด นั่งพักผ่อนให้สบายและปล่อยให้เราดูแลงานจัดหน้าหลายภาษาของคุณ พร้อมทั้งส่งมอบสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง และงานพิมพ์ระดับมืออาชีพที่ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยให้กับคุณ

 

การกระจายสู่ต่างประเทศ

นอกจากนี้ Verztec ยังให้บริการการกระจายสู่ต่างประเทศ โดยการจัดส่งสิ่งตีพิมพ์อย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ไปยังกลุ่มเป้า หมายของคุณ เราได้คิดค้นวิธีการจัดส่งที่ดีที่สุด โดยขึ้นอยู่กับงบประมาณ ความประสงค์ และกรอบเวลาของคุณ ทำการคัดแยกสื่อสิ่งพิมพ์ตามข้อกำหนดจำเพาะของคุณและจัดส่งสิ่งพิมพ์เหล่า นี้ไปยังสถานที่ที่กำหนดไว้

การบูรณาการการพิมพ์หลายภาษาและการบริการการกระจายสู่ต่างประเทศเข้ากับ บริการจัดหน้าเอกสารของเราก็เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดสำหรับคุณ ช่วยประหยัดเวลา งบประมาณ และกำลังงานอันมีค่า ที่ต้องใช้เพื่อประสานความร่วมมือกับหลายๆ ฝ่าย รวมทั้งเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาทางด้านภาษาศาสตร์ที่ไม่จำเป็น เลย์เอาต์และปัญหาเกี่ยวกับแบบอักษรของหลายภาษาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่าง กระบวนการจัดหน้าเอกสาร

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้