การจะก้าวสู่กลุ่มตลาดต่างประเทศที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นตลาดขนาด ใหญ่ จำเป็นต้องมีการโลคัลไลซ์ซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มความน่าสนใจแก่ลูกค้าเป้าหมาย ของคุณทั้งในด้านการใช้ภาษาและวัฒนธรรม กระบวนการโลคัลไลซ์เซชันซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนทุก สิ่งทุกอย่าง นับตั้งแต่งานกราฟิก ข้อความหน้าจอในส่วนติดต่อกับผู้ใช้ กล่องข้อความ ข้อความแสดงข้อผิดพลาด และไฟล์เสียง ไปจนถึงไฟล์วิธีใช้ซอฟต์แวร์ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายและต้องใช้เวลามาก

Verztec ยึดมั่นในการเสนอโซลูชันแบบครบวงจรที่กำหนดเองได้เพื่อตอบสนองความต้องการ ด้านการโลคัลไลซ์เซชันซอฟต์แวร์ของคุณ ในฐานะบริษัทที่มีขีดความสามารถด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์อย่างช่ำชองและมี ทรัพยากรด้านภาษาศาสตร์ที่ครอบคลุม เราจึงสามารถดำเนินกระบวนการโลคัลไลซ์เซชันซอฟต์แวร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และละเอียดรอบคอบ ดำเนินการตรวจสอบในรายละเอียดและระมัดระวังในแต่ละขั้นตอนของกระบวนการ โลคัลไลซ์เซชัน

เราเริ่มต้นกระบวนการทดสอบเป็นขั้นตอนแรกก่อนที่การแปลจะเริ่มขึ้น นั่นคือ ในระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เมื่อการดำเนินงานส่วนใหญ่เสร็จสิ้นแล้ว เราจะปิดท้ายด้วยการวิเคราะห์ข้อความที่แปลอย่างเป็นระบบ แทนที่จะแค่เน้นให้เห็นถึงข้อผิดพลาด เราสามารถที่จะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการแก้ไขที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเรา

วิธีการที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเราช่วยให้สามารถส่งงานได้ทันกำหนด และในขณะเดียวกันก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพเหนือกว่าซึ่งช่วยเพิ่ม ความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่ได้รับความพึงพอใจและกลับมาใช้บริการอีก

รูปแบบการทดสอบของเราครอบคลุมถึง:

  • การเลื่อนข้อความไปมา (ซ้ายไปขวาขวาไปซ้าย บนลงล่าง)
  • สัญลักษณ์สกุลเงิน
  • รูปแบบวันที่และที่อยู่
  • การแปลงกรณี
  • การเปลี่ยนทศนิยม-เครื่องหมายจุลภาค
  • การสนับสนุนอักขระแบบ 16 บิต จะถูกนำมาใช้ถ้าตัวอักษรมีความซับซ้อนมากขึ้น เช่น ตัวอักษรในภาษาเอเชีย

หลังเสร็จสิ้นกระบวนการแปล เรา จะทำการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าข้อความแปลตรงตามมาตรฐานระดับสูงของเราในด้าน การใช้งานและด้านสุนทรียศาสตร์

ตัวอย่างเช่น เราจะตรวจสอบว่าคำที่ยาวและเป็นคำผสมในงานแปลภาษาเยอรมันแสดงผลอย่างถูกต้อง (ไม่บิดเบี้ยวบนหน้าจอ) มีความสวยงามและตรงตามข้อความในภาษาอังกฤษซึ่งสั้นกว่า

ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ซอฟต์แวร์ที่ผ่านการโลคัลไลซ์เซชันมาอย่างดี ซึ่งดูเหมือนและให้ความรู้สึกราวกับได้รับการริเริ่มพัฒนาขึ้นเพื่อตลาดเป้า หมายนี้โดยเฉพาะ

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้