การใช้วิดีทัศน์เป็นหนึ่งในวิธีสร้างการมีส่วนร่วมได้มากที่สุดในการสื่อ สารกับกลุ่มผู้ฟังเป้าหมาย คู่ค้าทางธุรกิจ และลูกค้าของคุณ เนื่องจากสามารถควบคุมความสนใจ สร้างผลกระทบ และมีความสามารถในการสร้างความประทับใจที่ไม่สามารถลบล้างได้

เมื่อธุรกิจขยายตัวไปสู่ต่างประเทศ การยื่นมือออกไปหาพนักงานหลากหลายวัฒนธรรมและทำให้ผู้สนับสนุนทั่วโลกพึงพอ ใจเป็นเรื่องสำคัญมาก แบรนด์ของคุณอาจได้รับการจัดการโดยผู้ซื้อแฟรนไชส์ในต่างประเทศ การแปลเนื้อหาของหลักสูตรการฝึกอบรมออนไลน์ของคุณอย่างมืออาชีพจะช่วย รับประกันได้ว่า ความเป็นเลิศของบริษัทของคุณจะไม่เสื่อมลงเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตและพัฒนาขึ้น

นอกจากนั้น ยังมีความจำเป็นเร่งด่วนเพื่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับลูกค้าของคุณทั่ว โลก การจะทำเช่นนี้ได้ คุณจะต้องพูดภาษาท้องถิ่นของลูกค้า เมื่อคุณแปลเนื้อหาของคุณให้เหมาะสมกับตลาดที่กำหนด ความยึดมั่นของคุณต่อลูกค้าจะชัดเจนขึ้น และลูกค้าจะยอมรับได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

Verztec มีความเชี่ยวชาญในการแปลวิดีทัศน์องค์กร เว็บไซต์การตลาดขนาดเล็กที่ใช้แฟลช วิดีทัศน์เว็บ และโปรแกรมการสอนออนไลน์ ไปสู่ภาษาต่างประเทศมากกว่า 100 ภาษา

 

การพากย์เสียง

ที่ Verztec นักแปลเจ้าของภาษาที่อาศัยอยู่ในประเทศของตัวเองจะถอดความ ใส่รหัสเวลา และแปลเนื้อหาของวิดีทัศน์ของคุณเป็นภาษาของกลุ่มผู้ฟังเป้าหมาย โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษต่อความแตกต่างทางวัฒนธรรม เลือกนักพากย์เสียงที่คุณต้องการจากฐานข้อมูลที่หลากหลายของเราที่มีการ บันทึกเสียงตัวอย่างไว้มากกว่า 12,000 ตัวอย่างในกว่า 100 ภาษา

ทีมวิศวกรการแปลที่เชี่ยวชาญของ Verztec มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงในกระบวนการพากย์เสียง ตั้งแต่การบันทึกไฟล์พากย์เสียงในสตูดิโอมืออาชีพ ไปจนถึงการตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการผสานรวมแบบไร้รอยต่อขององค์ประกอบภาพและ เสียงในวิดีทัศน์ของคุณ

หลังจากนั้นก็จะเป็นส่วนที่ใช้เวลามากที่สุด แต่เป็นส่วนที่จำเป็นของการผลิตสื่อเสียง นั่นคือ วิศวกรรมหลังการผลิต เสียงหายใจ การหยุดพัก เสียงฟู่ และเสียงอื่นๆ จะถูกตัดออกไป โทนเสียงและลักษณะเสียงของคนอาจได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างเสียงบรรทึก ที่สดใสและชัดเจนขึ้น

ด้วยขั้นตอนการควบคุมคุณภาพเสียงที่เข้มงวดเหล่านี้ คุณจึงคาดหวังได้ว่าการพากย์เสียงจะเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับวิ ดีทัศน์ของคุณ

โปรเจ็ค: Subway

Project Subway   Project Subway   Project Subway
ต้นฉบับ - ภาษาอังกฤษ
 
พากย์จีน
 
พากย์เกาหลีโปรเจ็ค: Grayling

Project grayling      
เสียงพากย์ภาษาอังกฤษ      

 

คำบรรยาย

Verztec ทำงานกับผู้พูดที่เป็นเจ้าของภาษาและซอฟต์แวร์แอพพลิเคชันการตัดต่อวิดี ทัศน์ล่าสุดเท่านั้น เพื่อผสานรวมคำบรรยายที่ถูกต้องทางวัฒนธรรมและทางด้านภาษา

วิศวกรที่มีความสามารถของเราจะทำการตรวจรับรองคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าคำบรรยายที่เหมาะสมจะถูกเพิ่มในกรอบเวลาที่ถูกต้อง เพื่อส่งเสริมความเป็นมืออาชีพโดยรวมของวิดีทัศน์ของคุณ

 

จะตัดสินใจอย่างไรว่าเมื่อใดควรใช้การพากย์เสียงหรือคำบรรยาย

ค่าใช้จ่ายไม่ควรเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเพียงอย่างเดียว แม้ว่าคำบรรยายอาจมีการดำเนินการที่น้อยกว่าและมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าในการ ผลิต แต่สื่อที่ใช้เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์ของคุณก็มีบทบาทสำคัญด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างเช่น คำบรรยายในวิดีทัศน์บนเว็บที่มีความละเอียด 720×480 พิกเซล จะปรากฏขึ้นในลักษณะที่เป็นมิตรกับผู้อ่านมากกว่าในวิดีทัศน์บนเว็บที่มี ความละเอียด 320×240 พิกเซล ในกรณีหลัง การเลือกการพากย์เสียงอาจเป็นตัวเลือกที่ใช้ได้ผลมากกว่า นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่า วิดีทัศน์ที่มีการพากย์เสียงจะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชมได้มากกว่าเมื่อ เทียบกับวิดีทัศน์ที่มีคำบรรยาย

คุณจะอยู่ในตำแหน่งผู้ชนะ เมื่อคุณทำงานกับ Verztec เพื่อแปลเนื้อหาวิดีทัศน์ของคุณ บริการแบบครบวงจรของเราจะช่วยส่งเสริมจุดขายของคุณและยกระดับวิดีทัศน์ของ คุณให้เป็นมากกว่างานนำเสนอที่สะดุดตา คุณสามารถตั้งตารอวิดีทัศน์ที่ได้รับการผลิตมาเป็นอย่างดีเพื่อเพิ่มคุณค่า มหาศาลให้กับองค์กรของคุณ

ในตอนนี้ ธุรกิจของคุณพร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นสู่ระดับที่สูงขึ้น เพื่อแจ้งข่าวสาร ให้ความรู้และสื่อสารในภาษาใดก็ได้ ในตลาดใดก็ได้ที่คุณต้องการ

โปรเจ็ค: Hadeed

Project Hadeed   Project Hadeed   Project Hadeed
ต้นฉบับ - ภาษาอังกฤษ
 
คำบรรยายภาษาจีน
 
คำบรรยายภาษาเกาหลีโปรเจ็ค: ICSC

Project ICSC        
คำบรรยายภาษาจีน
       โปรเจ็ค: IBM

Project IBM   Project IBM   Project IBM   Project IBM   Project IBM
บทบรรยายภาษาญี่ปุ่น   บทบรรยายภาษาจีน   บทบรรยายภาษาเยอรมัน   บทบรรยายภาษาฝรั่งเศส   บทบรรยายภาษาอิตาลีโปรเจ็ค: IHG

Project IHG   Project IHG   Project IHG   Project IHG   Project IHG
บทบรรยายภาษาจีน   บทบรรยายภาษาอินโดนีเซีย   คำบรรยายภาษาเกาหลี   บทบรรยายภาษาญี่ปุ่น   บทบรรยายภาษามาเลย์

 

Project IHG   Project IHG   Project IHG   Project IHG   Project IHG
บทบรรยายภาษาจีน (ฮ่องกง)   บทบรรยายภาษาตากาล็อก   บทบรรยายภาษาไทย   บทบรรยายภาษาไต้หวัน   บทบรรยายภาษาเวียดนาม

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้