ในโลกยุคโลกาภิวัตน์ที่ต้องพึ่งพาความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเฉกเช่นทุก วันนี้ อินเทอร์เน็ตได้กลายเป็นสื่อกลางที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดสำหรับการเข้า ถึงลูกค้าต่างประเทศที่อยู่ห่างไกลกัน ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนที่จะขยายธุรกิจออกไปนอกตลาดภายในประเทศ หรือกำลังสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าทั่วโลกให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น เว็บเพจหลายภาษาสามารถส่งสารที่ชัดเจนว่าบริษัทของคุณพร้อมให้บริการสำหรับ ลูกค้าต่างประเทศ การแปลเว็บเพจเป็นภาษาต่างๆ ช่วยเพิ่มจำนวนการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ ดึงดูดลูกค้าใหม่และเพิ่มพูนรายได้เข้าสู่บริษัทคุณ

การนำเว็บพอร์ทัลหลายภาษาไปใช้ต้องอาศัยการผสมผสานความเชี่ยวชาญด้าน เทคโนโลยี การออกแบบที่น่าสนใจและนำเทคโนโลยีเว็บมาใช้ รวมถึงความรู้ในการโลคัลไลซ์เซชันด้วย ด้วยความรู้ความชำนาญในการโลคัลไลซ์เซชัน ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Verztec ช่วยให้คุณก้าวสู่สังเวียนระดับโลกได้อย่างเป็นต่อ เราทำงานร่วมกับนักแปลเจ้าของภาษาที่อาศัยอยู่ในประเทศของตัวเอง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหาที่อยู่ในเว็บไซต์ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่า เนื้อหานั้นเขียนขึ้นมาในภาษาเป้าหมายตั้งแต่แรก

Verztec มีทีมวิศวกรสำหรับการโลคัลไลซ์เซชันเว็บไซต์ระดับมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์และทุ่มเทให้กับการพัฒนาเว็บพอร์ทัลหลายภาษา กระบวนการทำงานทั้งหมด นับตั้งแต่การออกแบบ การสร้าง การทดสอบ การนำไปใช้ การโลคัลไลซ์เซชัน การปรับปรุงและการโฮสติ้ง ล้วนพึ่งพาการประยุกต์ใช้วิธีการพัฒนาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา ขีดความสามารถด้านวิศวกรรมเว็บของเรายังรวมไปถึงระบบการจัดการเนื้อหาของ เว็บ เช่น CMS ซึ่งช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถจัดการกับเนื้อหาของเว็บได้ง่ายดายขึ้น

เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่า เราจะใส่คำสำคัญลงในเว็บเพจที่โลคัลไลซ์แล้วของคุณเพื่อทำการเพิ่ม ประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) บนเว็บไซต์ของคุณ และอนุญาตให้เครื่องมือค้นหาในภาษาต่างประเทศระบุและแสดงรายการเว็บไซต์ของ คุณได้ทันที

หลังจากทำการโลคัลไลซ์เซชันเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว ขั้นต่อไปคือการตรวจสอบความถูกต้องในรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์หลายภาษาของคุณสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ นี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญในการขจัดข้อบกพร่องใดๆ ที่อาจคงอยู่ โดยเฉพาะส่วนประกอบต่างๆ ที่แปลมา เช่น งานกราฟิก และส่วนประกอบด้านภาษา โดยสคริปต์ของลูกค้าและสคริปต์ด้านเซิร์ฟเวอร์จะถูกนำไปรวมเข้ากับเว็บไซต์ อีกครั้งหนึ่ง

โดยสรุปแล้ว วิธีการที่เกี่ยวกับการจัดการงานแปลด้านการตลาด ในแง่ของกลยุทธ์เนื้อหา, ลักษณะการเขียนและกระบวนการตรวจสอบคุณภาพทางภาษาศาสตร์มีความแตกต่างจากเนื้อหาในเชิงเทคนิคหรือแม้กระทั่งเนื้อหาสำหรับสื่อทางการตลาดแบบตีพิมพ์อย่างมาก

การส่งมอบเนื้อหาเว็บต้องมีความสละสลวยและมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ตั้งแต่ทัศนคติในการขายไปจนถึงผู้ชมเว็บที่เป็นเป้าหมาย โดยพิจารณาถึงกฎความสอดคล้องของคำค้นหาที่เน้นในการทำ SEO แบบหลายภาษาด้วย

ด้วยกระบวนการรับประกันคุณภาพแบบกระชับรัดกุมและครบถ้วนของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์หลายภาษาของคุณจะสามารถระบุกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ได้อย่างถูกต้อง และเว็บไซต์สามารถใช้งานได้โดยไม่มีการสะดุด

 

ค้นหาว่า Verztec จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระดับโลกได้อย่างไร
ส่งอีเมลมาหาเราที่ enquiry@verztec.com วันนี้