Verztec มีความมุ่งมั่นระยะยาวในการรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาตลอดทั้งวันเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส หรือการบริจาคเงินบางส่วน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบแทนสังคม แนวคิดเรื่อง CSR ของเราขยายไปยังสาขาต่างๆ และทั่วทั้งสำนักงานของเรา

มาดูที่กิจกรรมบางอย่างที่เราเข้าไปมีส่วนร่วม และทุ่มเทกายใจเพื่อให้เกิดผลสำเร็จ

 

2020


St. Vincent Home ประเทศสิงคโปร์

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ทีมงาน Verztec จึงได้ไปเยี่ยมศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ St. Vincent Home เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2020 เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้สูงอายุ สถานที่แห่งนี้เป็นบ้านพักที่มีการจัดเตรียมที่อยู่อาศัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานแก่ผู้สูงอายุ นับว่าเป็นช่วงเวลายามบ่ายอันมีค่าที่เราได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับการรับประทานบุฟเฟต์มื้อกลางวันสุดหรูและร้องเพลงร่วมกับผู้สูงอายุ


2019


สมาคมเพื่อเด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาส กับงาน PastaMania

บริษัท เวิร์ซเทค ให้การสนับสนุนและพาเด็ก ๆ จากครอบครัวที่ด้อยโอกาสเข้าร่วมงาน PastaMania สำหรับวันแห่งการทำพิซซ่าและมิตรภาพ บรรยากาศอบอวลไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน ขอบคุณสำหรับทุก ๆ ความร่วมมือและการส่งเสริมสมาคมของเรา รวมถึงการส่งต่อความสุขแก่คนอื่น ๆ!

*การเบลอใบหน้าของเด็ก ๆ เป็นไปเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวเมจิ รัน

พนักงานจำนวนหนึ่งของบริษัท เวิร์ซเทค สิงคโปร์ เข้าร่วมงานเมจิ รัน ครั้งล่าสุด ณ เซนโตซ่า เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562 อย่างชื่นมื่น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานวิ่ง กรุณาเยี่ยมชม https://meijirun.sg/


2018


YOLO Run

ทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน YOLO Run SG 2018 เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 YOLO Run เป็นอีเวนท์ที่ส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกกับกิจกรรมและปลดปล่อยตนเองจากการแบ่งชนชั้น ภาพพจน์ ลักษณะทางกายภาพ และอุปสรรคต่างๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yolorun.com/LCSS ที่ AMPED

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคได้ทำกิจกรรมช่วงเช้าร่วมกับกลุ่มเด็กๆ จาก Life Community Services Society (LCSS) ที่ลานแทรมโพลีน Amped ซึ่งในช่วงแรกของกิจกรรม เด็กๆ บางคนจะไม่ค่อยพูดและค่อนข้างเก็บตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ทุกคนก็หัวเราะ เล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ เด็กๆ ดูมีความมั่นใจมากขึ้นโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาสามารถผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆ ในลานแทรมโพลีนได้ แม้ว่าเราจะเหน็ดเหนื่อยจากกิจกรรมกันพอสมควร แต่ช่วงเวลาที่ใช้ไปกับเด็กๆ เหล่านี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากเช่นกัน

*มีการเซ็นเซอร์ใบหน้าของเด็กๆ เพื่อปกปิดรูปพรรณSt. Vincent Home สิงคโปร์

ทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคได้เดินทางไปเยี่ยมบ้านพัก St. Vincent Home เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันตรุษจีน บ้านพักแห่งนี้เป็นสถานที่ดูแลผู้สูงอายุซึ่งมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยสะดวกขั้นพื้นฐานไว้อย่างพร้อมสรรพ ทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์พร้อมทั้งพุดคุย และร้องเพลงร่วมกับผู้สูงอายุที่บ้านพักคนชราแห่งนี้ ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายเป็นอย่างยิ่ง


2017


งาน LCSS Christmas Extravaganza

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2017 ทีมงานเวิร์ซเทคได้อาสาดูแลและร่วมเล่นเกมกับเด็กๆ ในงาน "LCSS Christmas Extravaganza" ซึ่งจัดขึ้นที่ห้าง Kallang Leisure Park Mall งานจัดโดย Life Community Services Society (LCSS) ซึ่งมุ่งเน้นในการสร้างความตระหนักถึงองค์กรและมอบความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และมีเวทีให้พวกเขาได้แสดงความสามารถของตัวเอง

* ใบหน้าของเด็กๆ จะถูกเซ็นเซอร์เพื่อป้องกันการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวงานวิ่ง YOLO Run

พนักงานของเวิร์ซเทคได้เข้าร่วมงานวิ่ง YOLO Run ณ ประเทศสิงคโปร์ประจำปี 2017 ที่อาคาร F1 Pit Building เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2017

งาน YOLO Run เป็นงานวิ่งที่สนับสนุนให้ผู้ที่สนใจในการวิ่งออกมาร่วมสนุกกันให้เต็มที่ และปลดปล่อยตัวเองจากความเครียด ละทิ้งความเชื่อเดิมๆ รูปร่างเก่าๆ และความกังวลออกไปให้หมด เสื้อที่เหลือจากผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมการวิ่งจะถูกนำไปบริจาคให้กับองค์กรมูลนิธิ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ https://www.yolorun.com/