"เราขอใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณบริษัทของคุณที่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญา

โครงการนี้เป็นเรื่องของโปรแกรมฝึกอบรมเต็มรูปแบบซึ่งจำเป็นต้องแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย บาฮาซาอินโดนีเซีย จีน ฮินดีและเวียดนาม

Jenny Woon ผู้จัดการโครงการของคุณมีความเป็นมืออาชีพและฉับไวอย่างมากในด้านการบริการและความรวดเร็วในการจัดการโครงการ
การทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆ ในหลายประเทศพร้อมกันไม่ใช่เรื่องง่ายทั้งเรื่องความแตกต่างของเวลาและตารางงานที่อัดแน่น
แต่เธอไม่เคยทำพลาดเลยสักครั้งเธอเป็นผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมที่ควรร่วมงานด้วย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโครงการใหญ่ขนาดนี้จะต้องมีปัญหาและประเด็นต่างๆ ที่ต้องจัดการมากมาย วิธีที่คุณและทีมงานของคุณตอบสนองต่อเรื่องท้าทายเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าประทับใจจริงๆ

เราพอใจในความช่วยเหลือและบริการที่คุณมอบให้อย่างมาก

ขอบคุณมากครับ"

Jim Kee
รองกรรมการ
AIA Group
ฝ่ายการศึกษาและการพัฒนากลุ่ม


"Yara ได้ทำงานร่วมกับ Verztec ในการเปิดตัวโปรแกรมจริยธรรมทั่วโลกของเรา Verztec ได้เสนอบริการแบบ "ครบวงจร" โดยได้ช่วยเราในเรื่องการแปล การออกแบบ และการจัดส่งคู่มือจริยธรรมของเรา ซึ่งคู่มือดังกล่าวได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ เก้าภาษา และจัดส่งไปยังสำนักงานกว่า 40 แห่งทั่วโลก

เราใคร่ขอชื่นชมบริการที่ทางทีมงาน Verztec มอบให้ (E-Lynn Tan ที่ปรึกษาอาวุโส และ Chen Huifen- วิศวกร) ซึ่งติดตามงานและตอบสนองต่อข้อซักถามและความต้องการของเราอย่างรวดเร็วด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างสูงและทันท่วงที

Verztec สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมในชั่วระยะเวลาสั้นๆ ที่เรากำหนดให้ และเราซาบซึ้งในความเต็มใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก E-Lynn ที่ทำงานหนักและทำงานจนดึกเพื่อช่วยให้งานของเราเสร็จตามกำหนดเวลาที่กระชั้นมาก

เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ Verztec อีกในโปรเจ็คต่อๆ ไป"

Tormod Tingstad
รองประธานและหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลองค์กรทั่วโลก
Yara International ASA


"ขอขอบคุณในความพยายามทั้งหมดที่ทำให้การประชุม AUTOMATION USER ที่เซี่ยงไฮ้ของเราประสบความสำเร็จ

ทีมงานและพนักงานของคุณทำหน้าที่ล่ามในการประชุมได้อย่างเป็นมืออาชีพมาก และตอบสนองต่อปัญหาและการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของเราเสมอ ผมขอชื่นชมบริการชั้นเยี่ยมจากคุณ และความช่วยเหลือที่มอบให้ตลอดทั้งกระบวนการทั้งหมดขององค์กร VERZTEC ยังเข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดี และดำเนินการอย่างมืออาชีพและสมบูรณ์แบบตามข้อกำหนดที่เราวางไว้ในระหว่างการจัดงาน

ผมดีใจที่ได้เลือกทำงานกับบริษัทที่เหมาะสม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับบริษัทของคุณจะแน่นแฟ้นและยั่งยืนตลอดไป

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกับคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้"

Raymond Gee
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำทวีปเอเชียแปซิฟิก
Siemens Healthcare Diagnostic


“ทางเราขอขอบคุณคุณอิง หลิน และทีมงานเวิร์ซเทคที่ได้พัฒนาหลักสูตรอีเลิร์นนิ่งให้เราได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าโปรเจกต์นี้จะมีความกระชั้นชิด แต่ทางทีมก็สามารถคิดคอนเซ็ปต์
ได้อย่างสร้างสรรค์และนำมาปรับใช้ได้เร็วกว่าที่กำหนดไว้เสียอีก ถึงแม้ระหว่างนั้นจะมีเรื่องติดขัดอยู่เป็นระยะ แต่ทางทีมก็ตอบสนองและสามารถตรวจพบปัญหาและแก้ไข
ได้อย่างรวดเร็วมาก ถือว่าจัดการโปรเจกต์กันได้ดีมากเลยค่ะ นอกจากนั้น ทางเรายังได้รับฟีดแบ็กเชิงบวกจากผู้ใช้งานว่าหลักสูตรออนไลน์นั้นน่าเรียนและทำความเข้าใจตามได้ง่าย
อีกด้วย ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่งสำหรับผลงานดีๆ ที่สร้างให้กับเรา และหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับทีมของคุณอีกนะคะ”

อึ้ง ฮุย ฮุย
รองกรรมการ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
ท่าอากาศยานนานาชาติชางงี


“ในนามของมิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี (MHI) กระผมเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทีมงานของ เวิร์ซเทคสำหรับความพยายามอย่างเต็มที่ในการรับผิดชอบโครงการของ MHI อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

แม้จะมีการร้องขอที่เร่งด่วนอยู่หลายครั้ง แต่ทีมงานทุกท่านก็ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคาดหวัง งานเสร็จทันกำหนดอีกทั้งยังพร้อมสำหรับการปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่างได้รวดเร็วในทันที เราขอแสดงความชื่นชมต่อความมุ่งมั่นอันสูงส่งซึ่งแสดงให้เห็นผ่านความมั่นใจในคุณภาพและความแม่นยำของแบบร่างเชิงเทคนิคเหล่านี้

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ถือเป็นประสบการณ์การทำงานอันยอดเยี่ยม เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกหลาย ๆ ครั้งในอนาคต”

โตรุ นากาจิมะ
ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจ
หน่วยธุรกิจพลังงานขยะ
บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี เอเชียแปซิฟิก จำกัด


"ในนามของพนักงาน fst ทุกคน เราขอขอบคุณเวิร์ซเทคสำหรับการทำงานอันยอดเยี่ยมในโครงการต่าง ๆ ที่เราได้ร่วมมือกันช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ในฐานะเอเจนซี่ด้านการออกแบบเชิงกลยุทธ์ การเพิกเฉยต่อธุรกิจและปัญหาต่าง ๆ นั้นไม่ใช่แนวทางของเรา และเวิร์ซเทค เองก็ช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าตามความต้องการของลูกค้าด้วยการบริการที่เป็นเลิศ

ทีมของเวิร์ซเทคมอบความใส่ใจเป็นพิเศษอีกทั้งยังตอบสนองอย่างรวดเร็วทันเวลา ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก และยังแสดงศักยภาพรวมถึงทักษะอันยอดเยี่ยมซึ่งทำให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและศักยภาพของงานทั้งหมดในโครงการต่าง ๆ ได้

นับเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทค และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องตลอดไป”

จูลี คัตติ้ง
ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
บริษัท fst มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด


“ในนามของ โคนิก้า มินอลต้า กระผมขอยกย่องเวิร์ซเทคสำหรับงานคุณภาพในด้านการแปล ตรวจทาน และพิสูจน์อักษร (TEP) รวมถึงบริการจัดเตรียมต้นฉบับเอกสารสิ่งพิมพ์โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ (DTP) ของบรรดาสื่อเพื่อการฝึกอบรมของเรา

ความร่วมมือของเรากับเวิร์ซเทคในโครงการนี้ดำเนินไปอย่างไร้ที่ติมาตั้งแต่เริ่มต้น แม้ว่าจะมีความล่าช้าและการร้องขอมากมายจากทางเรา แต่ทีมงานที่ดูแลโครงการนี้ต่างรับมือกับความต้องการของเราได้อย่างน่าชื่นชม นอกจากนี้ พวกเขายังมีทัศนคติด้านการทำงานเชิงรุก มีความเป็นมิตร ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และมุ่งมั่นต่องานของพวกเขาอย่างจริงจัง พวกเราชื่นชมเวิร์ซเทคที่เพิ่มคุณค่าให้กับบรรดาสื่อเพื่อการฝึกอบรมของเราผ่านการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเนื้อหา ไปจนถึงการออกแบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมและบริการระดับมืออาชีพ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกในโอกาสต่อไป”

คริส เตียว
ผู้บริหารส่วนงานการจัดการผลิตภัณฑ์และฝึกอบรม
ธุรกิจผลิตภัณฑ์สำนักงาน
สำนักงานใหญ่ส่วนงานจัดจำหน่ายประจำภูมิภาค
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ เอเชีย จํากัด


"ทางเราขอใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณทีมงานของคุณที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและให้บริการอันแสนพิเศษแก่แมนูไลฟ์ของเรา

โปรเจกต์ของเราเกี่ยวข้องกับการแปลแผ่นพับหลายฉบับโดยผู้อ่านเป้าหมายของเราเป็นชาวอินโดนีเซีย ทีมงานได้แสดงความเป็นมืออาชีพและส่งงานกลับมาได้อย่างรวดเร็วราวสายฟ้าแลบตั้งแต่แรกเริ่มจนสิ้นสุดโปรเจกต์
เราขอชื่นชมที่ทีมได้ให้ความช่วยเหลือแก่เราเป็นอย่างดีโดยทำการตรวจสอบว่าแผ่นพับทุกฉบับมีความสอดคล้องกัน ซึ่งไม่ใช่แค่ในส่วนเนื้อหาอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงในด้านดีไซน์อีกด้วย พวกเขาทุ่มเต็มที่เพื่อเราจริงๆ ค่ะ

ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับประสิทธิภาพและผลงานดีๆ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกค่ะ"

Ruijie Chong
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์
แมนูไลฟ์