"เราขอใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณบริษัทของคุณที่ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญา

โครงการนี้เป็นเรื่องของโปรแกรมฝึกอบรมเต็มรูปแบบซึ่งจำเป็นต้องแปลจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย บาฮาซาอินโดนีเซีย จีน ฮินดีและเวียดนาม

Jenny Woon ผู้จัดการโครงการของคุณมีความเป็นมืออาชีพและฉับไวอย่างมากในด้านการบริการและความรวดเร็วในการจัดการโครงการ
การทำงานร่วมกับฝ่ายต่างๆ ในหลายประเทศพร้อมกันไม่ใช่เรื่องง่ายทั้งเรื่องความแตกต่างของเวลาและตารางงานที่อัดแน่น
แต่เธอไม่เคยทำพลาดเลยสักครั้งเธอเป็นผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมที่ควรร่วมงานด้วย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโครงการใหญ่ขนาดนี้จะต้องมีปัญหาและประเด็นต่างๆ ที่ต้องจัดการมากมาย วิธีที่คุณและทีมงานของคุณตอบสนองต่อเรื่องท้าทายเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าประทับใจจริงๆ

เราพอใจในความช่วยเหลือและบริการที่คุณมอบให้อย่างมาก

ขอบคุณมากครับ"

Jim Kee
รองกรรมการ
AIA Group
ฝ่ายการศึกษาและการพัฒนากลุ่ม


"Yara ได้ทำงานร่วมกับ Verztec ในการเปิดตัวโปรแกรมจริยธรรมทั่วโลกของเรา Verztec ได้เสนอบริการแบบ "ครบวงจร" โดยได้ช่วยเราในเรื่องการแปล การออกแบบ และการจัดส่งคู่มือจริยธรรมของเรา ซึ่งคู่มือดังกล่าวได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ เก้าภาษา และจัดส่งไปยังสำนักงานกว่า 40 แห่งทั่วโลก

เราใคร่ขอชื่นชมบริการที่ทางทีมงาน Verztec มอบให้ (E-Lynn Tan ที่ปรึกษาอาวุโส และ Chen Huifen- วิศวกร) ซึ่งติดตามงานและตอบสนองต่อข้อซักถามและความต้องการของเราอย่างรวดเร็วด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างสูงและทันท่วงที

Verztec สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมในชั่วระยะเวลาสั้นๆ ที่เรากำหนดให้ และเราซาบซึ้งในความเต็มใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจาก E-Lynn ที่ทำงานหนักและทำงานจนดึกเพื่อช่วยให้งานของเราเสร็จตามกำหนดเวลาที่กระชั้นมาก

เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับ Verztec อีกในโปรเจ็คต่อๆ ไป"

Tormod Tingstad
รองประธานและหัวหน้าฝ่ายกำกับดูแลองค์กรทั่วโลก
Yara International ASA


"ขอขอบคุณในความพยายามทั้งหมดที่ทำให้การประชุม AUTOMATION USER ที่เซี่ยงไฮ้ของเราประสบความสำเร็จ

ทีมงานและพนักงานของคุณทำหน้าที่ล่ามในการประชุมได้อย่างเป็นมืออาชีพมาก และตอบสนองต่อปัญหาและการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายของเราเสมอ ผมขอชื่นชมบริการชั้นเยี่ยมจากคุณ และความช่วยเหลือที่มอบให้ตลอดทั้งกระบวนการทั้งหมดขององค์กร VERZTEC ยังเข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดี และดำเนินการอย่างมืออาชีพและสมบูรณ์แบบตามข้อกำหนดที่เราวางไว้ในระหว่างการจัดงาน

ผมดีใจที่ได้เลือกทำงานกับบริษัทที่เหมาะสม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับบริษัทของคุณจะแน่นแฟ้นและยั่งยืนตลอดไป

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยม และหวังว่าเราจะได้ร่วมงานกับคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้"

Raymond Gee
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำทวีปเอเชียแปซิฟิก
Siemens Healthcare Diagnostic


“ทางเราขอขอบคุณคุณอิง หลิน และทีมงานเวิร์ซเทคที่ได้พัฒนาหลักสูตรอีเลิร์นนิ่งให้เราได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าโปรเจกต์นี้จะมีความกระชั้นชิด แต่ทางทีมก็สามารถคิดคอนเซ็ปต์
ได้อย่างสร้างสรรค์และนำมาปรับใช้ได้เร็วกว่าที่กำหนดไว้เสียอีก ถึงแม้ระหว่างนั้นจะมีเรื่องติดขัดอยู่เป็นระยะ แต่ทางทีมก็ตอบสนองและสามารถตรวจพบปัญหาและแก้ไข
ได้อย่างรวดเร็วมาก ถือว่าจัดการโปรเจกต์กันได้ดีมากเลยค่ะ นอกจากนั้น ทางเรายังได้รับฟีดแบ็กเชิงบวกจากผู้ใช้งานว่าหลักสูตรออนไลน์นั้นน่าเรียนและทำความเข้าใจตามได้ง่าย
อีกด้วย ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่งสำหรับผลงานดีๆ ที่สร้างให้กับเรา และหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับทีมของคุณอีกนะคะ”

อึ้ง ฮุย ฮุย
รองกรรมการ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
ท่าอากาศยานนานาชาติชางงี


“ในนามของมิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี (MHI) กระผมเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อทีมงานของ เวิร์ซเทคสำหรับความพยายามอย่างเต็มที่ในการรับผิดชอบโครงการของ MHI อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

แม้จะมีการร้องขอที่เร่งด่วนอยู่หลายครั้ง แต่ทีมงานทุกท่านก็ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคาดหวัง งานเสร็จทันกำหนดอีกทั้งยังพร้อมสำหรับการปรับเปลี่ยนหลาย ๆ อย่างได้รวดเร็วในทันที เราขอแสดงความชื่นชมต่อความมุ่งมั่นอันสูงส่งซึ่งแสดงให้เห็นผ่านความมั่นใจในคุณภาพและความแม่นยำของแบบร่างเชิงเทคนิคเหล่านี้

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ถือเป็นประสบการณ์การทำงานอันยอดเยี่ยม เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกหลาย ๆ ครั้งในอนาคต”

โตรุ นากาจิมะ
ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจ
หน่วยธุรกิจพลังงานขยะ
บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี เอเชียแปซิฟิก จำกัด


"ในนามของพนักงาน fst ทุกคน เราขอขอบคุณเวิร์ซเทคสำหรับการทำงานอันยอดเยี่ยมในโครงการต่าง ๆ ที่เราได้ร่วมมือกันช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ในฐานะเอเจนซี่ด้านการออกแบบเชิงกลยุทธ์ การเพิกเฉยต่อธุรกิจและปัญหาต่าง ๆ นั้นไม่ใช่แนวทางของเรา และเวิร์ซเทค เองก็ช่วยให้เราก้าวไปข้างหน้าตามความต้องการของลูกค้าด้วยการบริการที่เป็นเลิศ

ทีมของเวิร์ซเทคมอบความใส่ใจเป็นพิเศษอีกทั้งยังตอบสนองอย่างรวดเร็วทันเวลา ทุกคนเป็นมืออาชีพมาก และยังแสดงศักยภาพรวมถึงทักษะอันยอดเยี่ยมซึ่งทำให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและศักยภาพของงานทั้งหมดในโครงการต่าง ๆ ได้

นับเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทค และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องตลอดไป”

จูลี คัตติ้ง
ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
บริษัท fst มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด


“ในนามของ โคนิก้า มินอลต้า กระผมขอยกย่องเวิร์ซเทคสำหรับงานคุณภาพในด้านการแปล ตรวจทาน และพิสูจน์อักษร (TEP) รวมถึงบริการจัดเตรียมต้นฉบับเอกสารสิ่งพิมพ์โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ (DTP) ของบรรดาสื่อเพื่อการฝึกอบรมของเรา

ความร่วมมือของเรากับเวิร์ซเทคในโครงการนี้ดำเนินไปอย่างไร้ที่ติมาตั้งแต่เริ่มต้น แม้ว่าจะมีความล่าช้าและการร้องขอมากมายจากทางเรา แต่ทีมงานที่ดูแลโครงการนี้ต่างรับมือกับความต้องการของเราได้อย่างน่าชื่นชม นอกจากนี้ พวกเขายังมีทัศนคติด้านการทำงานเชิงรุก มีความเป็นมิตร ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และมุ่งมั่นต่องานของพวกเขาอย่างจริงจัง พวกเราชื่นชมเวิร์ซเทคที่เพิ่มคุณค่าให้กับบรรดาสื่อเพื่อการฝึกอบรมของเราผ่านการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเนื้อหา ไปจนถึงการออกแบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมและบริการระดับมืออาชีพ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกในโอกาสต่อไป”

คริส เตียว
ผู้บริหารส่วนงานการจัดการผลิตภัณฑ์และฝึกอบรม
ธุรกิจผลิตภัณฑ์สำนักงาน
สำนักงานใหญ่ส่วนงานจัดจำหน่ายประจำภูมิภาค
บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ เอเชีย จํากัด


"ทางเราขอใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณทีมงานของคุณที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและให้บริการอันแสนพิเศษแก่แมนูไลฟ์ของเรา

โปรเจกต์ของเราเกี่ยวข้องกับการแปลแผ่นพับหลายฉบับโดยผู้อ่านเป้าหมายของเราเป็นชาวอินโดนีเซีย ทีมงานได้แสดงความเป็นมืออาชีพและส่งงานกลับมาได้อย่างรวดเร็วราวสายฟ้าแลบตั้งแต่แรกเริ่มจนสิ้นสุดโปรเจกต์
เราขอชื่นชมที่ทีมได้ให้ความช่วยเหลือแก่เราเป็นอย่างดีโดยทำการตรวจสอบว่าแผ่นพับทุกฉบับมีความสอดคล้องกัน ซึ่งไม่ใช่แค่ในส่วนเนื้อหาอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงในด้านดีไซน์อีกด้วย พวกเขาทุ่มเต็มที่เพื่อเราจริงๆ ค่ะ

ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับประสิทธิภาพและผลงานดีๆ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคอีกค่ะ"

Ruijie Chong
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์
แมนูไลฟ์


“นับเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจของผมที่ได้ร่วมงานกับทุกท่าน ผมใคร่ขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อการทำงานหนักและความทุ่มเทของทีมงานทุกคน

ความท้าทายในการผสานแนวคิดและความต้องการอันหลากหลายจากทั้งยุโรป เอเชีย และอเมริกา นับเป็นเรื่องที่น่ากังวลในช่วงเริ่มต้น ทว่าทีมงานทุกคนดำเนินการอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและแสดงความเป็นมืออาชีพ รวมถึงศักยภาพในการตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างไร้ที่ติ

ขอแสดงความยินดีกับผลงานอันเยี่ยมยอด!"

ไรอัน ชูน
เจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยของข้อมูลและความต่อเนื่องทางธุรกิจ
ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
อลิอันซ์ โกลบอล คอร์ปอร์เรท แอนด์ สเปเชียลตี้
สาขาสิงคโปร์ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้


แผนกการพัฒนาและการเรียนรู้ระดับภูมิภาค (RLD) แคนนอน สิงคโปร์ มอบหมายให้เวิร์ซเทคยกระดับการเรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าอันตรายผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์สำหรับสำนักงานต่าง ๆ ในภูมิภาคของเรา วัตถุประสงค์คือการสร้างเนื้อหาอันน่าสนใจจากสื่อที่ไม่ดึงดูดใจในแง่ของการเรียนรู้เลย ซึ่งทีมงานสามารถเนรมิตการออกแบบการเรียนการสอนและการจัดการการเรียนรู้ในหัวข้อดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยม การสื่อสารเป็นไปอย่างชัดเจน ตรงตามกำหนดเวลา อีกทั้งยังมีคำแนะนำดี ๆ ในเวลาที่เหมาะเจาะเมื่อมีการปรับเปลี่ยนใด ๆ เกิดขึ้น แน่นอนว่าเราแนะนำเวิร์ซเทคค่ะ

ซานิ ซานแวน
บริษัท แคนนอน สิงคโปร์ จำกัด
ฝ่ายปฏิบัติการระบบทรัพยากรบุคคล
กองการเรียนรู้และพัฒนาภูมิภาค
ศูนย์ทรัพยากรมนุษย์


"พวกเรา ฝ่ายขายและฝ่ายบริการลูกค้าด้านอะไหล่รถตู้เมอร์ซิเดส-เบนซ์ จากบริษัท Daimler Commercial Vehicles South East Asia Pte. ได้ว่าจ้างให้บริษัทเวิร์ซเทค คอนซัลติ้ง พีทีอี ในการดำเนินการจัดทำวิดีโอเสียงชื่นชมจากลูกค้าสำหรับเผยแพร่ทางโซเชียลมีเดียในประเทศสิงคโปร์ ขอบเขตการทำงานโดยรวมได้แก่การกำหนดแนวคิด การตรวจสอบแก้ไขเนื้อหา และการถ่ายทำเรื่องราวจากลูกค้านักธุรกิจชาวสิงคโปร์ผู้ใช้รถตู้เมอร์ซิเดส-เบนซ์ทั้งหมด 4 ราย
ทีมงานจากบริษัทเวิร์ซเทค คอนซัลติ้ง พีทีอีมีความตรงต่อเวลา เป็นมืออาชีพ และมีความเข้าใจในข้อกำหนดด้าน B2B ของเราเป็นอย่างดี
จึงทำให้เราทำงานร่วมกับทีมงานได้อย่างราบรื่น
ทั้งในเรื่องของการติดต่อสื่อสารในแต่ละวันและการเตรียมตัวสำหรับวันถ่ายทำจริง ทางทีมงานได้เน้นย้ำสิ่งต่างๆ ที่เราได้เรียนรู้มาในการถ่ายทำวิดีโอ 2 ตัวแรก และยังนำไปปรับใช้ในการถ่ายทำครั้งต่อๆ มาอีกด้วย ทั้งหมดนี้จึงทำให้วิดีโอความยาว 1:30 นาทีทั้ง 4 ตัวออกมายอดเยี่ยมมากครับ

ทางเราขอชื่นชมในความทุ่มเท ความยืดหยุ่น และความเป็นมืออาชีพของทีมงานจากบริษัทเวิร์ซเทค คอนซัลติ้ง พีทีอี และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำเวิร์ซเทคให้แก่บริษัทอื่นๆ
ที่ต้องการถ่ายทำวิดีโอครับ"

Kenny Lim
ผู้จัดการทั่วไป
ฝ่ายขายและฝ่ายบริการลูกค้าด้านอะไหล่รถตู้เมอร์ซิเดส-เบนซ์


"ทางเราอยากขอชมเชยบริษัทเวิร์ซเทคที่ให้บริการล่ามพูดพร้อม (Simultaneos Interpreter) ในงานประชุม L’Oréal Asia Pacific 1st Commercial Summit ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ถึง 9 พฤศจิกายน 2561

ทางเราขอให้ล่ามช่วยดูแลตัวแทนลอรีอัลจากญี่ปุ่นและทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวให้แก่ตัวแทนด้วย ซึ่งล่ามจากเวิร์ซเทคก็ได้แสดงถึงความเป็นมืออาชีพระดับสูงมาตลอดการจัดงาน ทางเราต้องขอขอบคุณบริษัทเวิร์ซเทคเป็นอย่างยิ่งสำหรับบริการอันยอดเยี่ยม ตั้งแต่ล่ามไปจนถึงอุปกรณ์ทางเทคนิคต่างๆ ที่ต้องใช้เพื่อรองรับบริการล่ามแปลภาษาดังกล่าว

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลืออย่างดีเยี่ยมนะคะ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางเวิร์ซเทคอีกค่ะ"

Carrie Poon
ผู้ช่วยผู้บริหาร Kenneth Campbell
ฝ่ายผลิตภัณฑ์ลอรีอัลโปรเฟสชันแนล
เอเชียแปซิฟิก


"คณะกรรมการบริษัทได้ไว้วางใจให้บริษัทเวิร์ซเทคผลิตรายงานประจำปีของเราติดต่อกันเป็นระยะเวลาสามปี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2559 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ขอบเขตการดำเนินงานครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบ การวางแนวคิดหลักของงาน การปรับแก้ภาษา การตรวจแก้ภาษา การถ่ายภาพ และการพิมพ์ ไปจนถึงบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำรายงานประจำปีของคณะกรรมการบริษัท

ทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว เป็นมืออาชีพ และทันสมัย ทีมงานทุกคนเอาใจใส่กับทุกความต้องการของคณะกรรมการอย่างแท้จริง ทั้งยังท้าทายตนเองด้วยการนำเสนอโซลูชันทางเลือกเพื่อตอบโจทย์ทุกความท้าทายในแบบต่างๆ และทำการตรวจทานหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานที่ออกมามีคุณภาพสูงสุด ทีมงานได้นำเอาความท้าทายในช่วงต้นของโครงการและสิ่งที่ได้เรียนรู้มาปรับใช้ในการทำงานและสามารถลงมือปฏิบัติได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นทีมงานยังสามารถนำเสนอคุณค่าของงานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เราขอขอบคุณทีมงานบริษัทเวิร์ซเทคสำหรับความพยายามและความมุ่งมั่นในการจัดทำรายงานประจำปีของเรา ซึ่งผลงานที่ออกมามีคุณภาพดี ตรงเวลา และเป็นไปตามงบประมาณที่ตั้งไว้ตลอดสามปีที่ผ่านมา เราขอขอบคุณคำแนะนำและความคิดเห็นจากทีมงานสำหรับปรับการทำงานในรูปแบบเดิมให้เกิดความท้าทายขึ้นอย่างต่อเนื่อง และผลิตรายงานประจำปีที่มีเนื้อหาครอบคลุม อ่านง่าย สร้างความประทับใจให้ผู้อ่านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย"

Yong Fook Chyi
ผู้อำนวยการใหญ่/ฝ่ายบริการองค์กร
Singapore Totalisator Board


“โรงแรม AYANA Resort and Spa บาหลี ได้ใช้บริการแปลภาษา ตรวจแก้ไข
และพิสูจน์อักษรจากบริษัทเวิร์ซเทค
และขอแสดงความชื่นชมจากใจจริงมายังเวิร์ซเทคสำหรับการประสานงานที่รวดเร็วและการส่งมอบการแปลสื่อเพื่อส่งเสริมการขายจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างๆ
ทั้งจีนกลาง รัสเซีย เกาหลี อินโดนีเซีย และญี่ปุ่นได้อย่างน่าพอใจ

Ying Lin ผู้จัดการโครงการและทีมนักแปลให้การสนับสนุนเราได้อย่างดีเยี่ยม
ทีมงานเข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดีทุกครั้งและมีการพิสูจน์อักษรเพื่อความถูกต้องก่อนส่งงานอีกด้วย

เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ทีมงานเข้าใจและถ่ายทอดรูปแบบการเขียนรวมถึงใช้คำศัพท์ตามที่เราต้องการได้เป็นอย่างดี
การได้ร่วมงานกับเวิร์ซเทคถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่ะ”

Maria Wulandari
ผู้ช่วยฝ่ายประชาสัมพันธ์และฝ่ายสื่อสารการตลาด
AYANA Resort and Spa BALI


"บริษัทเวิร์ซเทค คอนซัลติ้ง พีทีอี จำกัด ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ให้บริการ โดยมีอายุสัญญาตั้งแต่วันที่ 15/07/59 ถึง 12/03/61 จากการเปิดประมูลของสถาบันสิ่งแวดล้อมประเทศสิงคโปร์ (SEI) เพื่อมอบบริการด้านการออกแบบและจัดทำหนังสือรายปีของ SEI

สัญญาดังกล่าวได้ถูกยกเลิกก่อนกำหนดตามที่ SEI มีมติที่จะยกเลิกการตีพิมพ์หนังสือดังกล่าวในเวลาต่อมา

บริษัทเวิร์ซเทคได้ดำเนินการจัดทำหนังสือรายปีของ SEI เสร็จสมบูรณ์ไปแล้วทั้งสิ้นสองฉบับ ซึ่งได้แก่ ฉบับ FY15 และฉบับ FY16 โดยทางเราได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจจากการทำงานที่ตรงต่อเวลาและยังดำเนินการแก้ไขเปลี่ยนแปลงตามที่ทางเราได้ร้องขอ รวมถึงการผลิตงานคุณภาพระดับมืออาชีพได้ตรงตามความต้องการของเรา พนักงานของ SEI รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานของบริษัทเวิร์ซเทค

เราขอให้บริษัทเวิร์ซเทคประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป"

นาย Chris Tobias
ผู้ช่วยผู้อํานวยการ
สถาบันสงแวดล้อมประเทศสิงคโปร์
หน่วยงานสิ่งแวดล้อมระดับชาติ